HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời chất lượng cao

2016-08-06 02:42:55

Quảng cáo ngoài trời bao gồm các bảng hiệu quảng cáo, áp phích, băng rôn, poster, các bảng hiệu trên xe bus, xe taxi, xe khách, tại các nhà ga, sân bay, nhà chờ, trung tâm thương mại… Người ta ước tính rằng có hơn 40 loại hình thức làm quảng cáo ngoài trời được sử dụng rộng rãi, trong đó có bảng hiệu quảng cáo được gia công bằng mica hút nổi với sự đồng hành cùng thời gian.

quang cao ngoai troi 1

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cũng có một lợi thế lớn hơn các loại quảng cáo khác, đó là chi phí, tiền bạc cho công ty, nó phù hợp với tất cả các nhu cầu của công ty làm quảng cáo. Nó tiết kiệm hơn 80% so với quảng cáo trên truyền hình, 60% so với trên các tờ báo, tạp chí, và 50% so với quảng cáo trên các đài phát thành, radio…Mặt khác loại hình quảng cáo này giúp người đi đường dể dàng nhận biết thương hiệu công ty, nên thường được đặt tại những tuyến cao tốc, đường quốc lộ, đại lộ, nơi có nhiều người và xe cộ lưu thông qua lại. Quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu chữ inox và gia công chữ inox chuyên nghiệp cũng có một lợi thế, đó là chi phí, mở cửa cho tất cả các nhà quảng cáo – nhỏ hay lớn.

quang cao ngoai troi 2

Không giống như hộp đèn ép nổi hay bảng hiệu bằng đèn led các phương tiện quảng cáo, quảng cáo ngoài trời là cố định, người xem không thể thay đổi hoặc tắt nó đi được, ngoài ra, nó còn giúp cho những người đang di chuyển một cách buồn chán có thể tìm kiếm một cái gì đó mới lạ để đọc và giết thời gian. Vì vậy việc làm quảng cáo trên những phương tiện di chuyển, điểm dừng chân chờ xe là hình thức rất sáng tạo và hiệu quả.

quang cao ngoai troi 3

Làm quảng cáo ngoài trời được coi là một trong những phương tiện quảng cáo lâu đời nhất. Càng ngày, theo sự phát triển của công nghệ cao, đã tạo ra những bảng hiệu quảng độc đáo, đầy tính sáng tạo với những nội dung ý nghĩa, hình ảnh bắt mắt. Chẳng hạn như lúc trước, muốn làm một pano quảng cáo ngoài trời thì phải mất 40 giờ để sơn một bảng pano có kích thước 4m x 6m thì ngày nay, chỉ mất chưa tới 1h, bạn đã có thể in được một tấm hiflex chất lượng cao trên máy in phun liên tục, có thể hiện thị theo bất kỳ nội dung nào và các nhà thiết kế quảng cáo có thể nghĩ ra, tiết kiệm thời gian cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí, vì thế nó còn là một hình thức làm quảng cáo giá rẽ.

quang cao ngoai troi 5

Ngoài ra, theo như các nghiên cứu đã được chứng minh, việc đặt một bảng quảng cáo ngoài trời thể hiện một thông điệp bán hàng ở đúng nơi vào đúng một thời điểm sẽ góp phần nâng cao doanh số bán hàng. Các bảng hiệu quảng cáo này sẽ là công cụ hữu ích cho việc kết nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng, tạo tác động lớn trong việc quyết định sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của người tiêu dùng.

quang cao ngoia troi 4

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

♦ Design By: Trungdan.com