HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Cấu trúc bảng quảng cáo mica hút nổi

2016-07-26 03:38:35

Quảng cáo chính làm cho nhiều khách hàng biết đến thương hiệu mà đơn vị mình đang quảng bá, chất liệu mà hiện đang được chú trọng làm bảng quảng cáo là mica hút nổi và bảng hiệu bằng inox. Ngoài ra còn có bảng hiệu bằng hộp đèn ép nổi, hay còn được gọi là đèn led, liên tục duy chuyển màu sắc tạo sự thu hút ánh nhìn của người đi đường.

chumicahutnoia6382

Mica hút nổi là loại hình quảng cáo cao cấp và sang trọng, mặt chữ được sử dụng chất liệu là những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (hay còn gọi là Mica) được hút nổi theo các khuôn mẫu khách hàng đã lựa chọn, phần chân chữ có thể sử dụng chất liệu mica, hoặc phổ biến và đẳng cấp hơn là sử dụng chất liệu Inox. Bên trong có bố trí hệ thống đèn Led làm sáng toàn bộ mặt chữ hoặc sáng chân chữ.

den led

Bảng hiệu hút nổi cũng có thể sử dụng phần khung bo bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn Led bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Hoặc có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào bảng…

gia cong chu inox

Bảng hiệu bằng chữ inox đòi hỏi người gia công chữ inox phải có tay nghề cao và sự khéo léo trong việc uốn kiểu các chữ, nhiều đơn vị còn đề nghị làm những hình ảnh hay lô gô của doanh nghiệp như hình ngôi sao, hình lưỡi liềm, hình neo thuyền…vì thế nền sự gia công chữ đối với bảng hiệu quảng cáo là vấn đề hết sức quan trọng.

 

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

♦ Design By: Trungdan.com