HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

2016-07-23 09:38:49

Bảng hiệu quảng cáo khổ lớn hay còn gọi là Pano ngoài trời là một loại hình quảng cáo có kích thước lớn ( có kích thước từ 80 m2 đến 250 m2. Thường được đặt trên các tuyến đường lớn, quốc lộ mang thông điệp quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của một doanh nghiệp với người tiêu dùng. Ngoài ra quảng cáo ngoài trời cũng rất hay dùng chất liệu mica hút nổi để gia công bảng quảng cáo, như tên của những thương hiệu cửa hiệu thời trang, tên của các nhà hàng khách sạn, trung tâm mua sắm như vincom, Coop, hay những địa điểm vui chơi giải trí, công viên nước, khu du lịch sinh thái,…những bảng hiệu được gia công chữ inox rất chuyên nghiệp, với những đường cắt tinh sảo, chính xác và khéo léo, những chứ nghiêng được làm đẹp mắt.

bang hieu quang cao 1

Bảng hiệu quảng cáo khổ lớn ( Pano ) thường được lắp đặt với một hệ thống chân cột chắc chắn bằng sắt và đổ bê tông chôn sâu. Khung bảng được làm bằng sắt hộp dày, sơn chống rỉ một cách cẩn thận để tạo độ bền. Mặt bảng được in bằng máy kĩ thuật số khổ lớn. Ngoài ra, bảng hiệu quảng cáo khổ lớn có thể được đặt trên vách của các nhà cao tầng có vị trí thuận lợi, dễ đập vào mắt người đi đường.

Để đảm bảo thẩm mĩ trong khu vực, bảng hiệu quảng cáo khổ lớn thường được quản lí bởi sở xây dựng và chính quyền địa phương nên cần phải xin giấy phép xây dựng trước khi thi công lắp đặt và đảm bảo được độ an toàn đối với các nhà xung quanh.

bang hieu quang cao 2

Mặt khác sự phát triển của các tiệm karaoke kéo theo những bảng hiệu hộp đèn ép nổi, đèn led xuất hiện nhiều, với những chữ chạy khéo léo và độ an toàn cao, cũng như khách hàng dể nhận diện thương hiệu của tiệm.

53952358710

Là một trong những công ty hàng đầu tp.HCM trong việc ti công bảng hiệu quảng cáo khổ lớn, Đinh Phan với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo khổ lớn ( pano ngoài trời ) mong muốn được đáp ứng nhu cầu quảng cáo của khách hàng với phương châm ” góp phần nâng cao chất lượng thẩm mĩ cũng như hiệu quả hquảng cáo của khách hàng là điều mong muốn của chúng tôi “. Cam kết sẽ đem đến khách hàng chiếc bảng hiệu với chất lượng tốt nhất và một chế độ bảo hành dài hạn.

 

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

♦ Design By: Trungdan.com