HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu chữ inox chất lượng theo yêu cầu

2018-05-14 07:38:10

Biển quảng cáo chữ nổi inox thường có những sản phẩm sau: chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước, … Hầu hết thi công bảng hiệu chữ inox chất lượng thường được kết hợp với các vật tư quảng cáo như đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.Quy trình làm chữ nổi inox được thực hiện bằng phương pháp cắt lazer bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét.

chu inox 07

Việc thi công bảng hiệu chữ inox chất lượng ngày nay không còn quá khó khăn vì được sự hỗ trợ rất tích cực từ các thiết bị máy móc hiện đại như máy cắt laser, cắt CNC; Chữ inox kết hợp với mica – đèn led luôn tạo ra những biển hiệu quảng cáo sang trọng, nhiều ấn tượng.

Là công ty thiết kế – thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp nhiều năm, Quảng Cáo Đinh Phan luôn chú trọng nâng cao tay nghề, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn cũng như trang thiết bị bị máy móc cần thiết. Những công trình quảng cáo do chúng tôi đảm trách thi công, luôn đảm bảo chất lượng cao và được khách hàng tín nhiệm.

chu inox 02

Cũng giống như bảng quảng cáo hộp đèn ép nổi với thiết kế đính chữ mica bắt mắt có thể phát sáng ban đêm thì song song đó thi công bảng hiệu chữ inox chất lượng cũng là lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Với thiết kế gọn gàng nhưng đầy đủ thông tin thương hiệu, thi công bảng hiệu chữ inox chất lượng đã và đang được sử dụng rộng rãi với độ bắt mắt cao của nó.

Nhiều công ty ra đời nhưng chất lượng thành phẩm không phải nơi nào cũng giống nhau. Quảng cáo Đinh Phan chuyên sản xuất và thi công bảng hiệu quảng cáo các loại với chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng sẽ là nơi đặt niềm tin cho khách hàng.

chu inox 05

Ngoài các hình thức phổ biến trên, thi công bảng hiệu chữ inox chất lượng , thi công bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình với những lưu ý rằng nền biển nên làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ hơn để nhường sự long lanh, bóng bẩy và nổi bật cho các phần chữ nổi được gắn lên nhằm làm rõ phần nội dung thông tin mà khách hàng nhắm tới.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

♦ Design By: Trungdan.com