HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Đinh Phan chuyên gia công bảng hiệu chữ inox Ninh Bình quangcaodinhphan

2017-03-28 04:02:55

Làm bảng hiệu chữ nổi inox chuyên nghiệp hay gia công chữ inox đã ra đời từ xa xưa, thị trường ngày nay vẫn còn đại trà về thể loại này. Tuy xa xưa mà vẫn tồn tại cho thấy chúng rất tuyệt vời cổ kính mà sang chảnh.Công Ty Quảng Cáo Đinh Phan chuyên gia công bảng hiệu chữ inox,cung cấp vật tư quảng cáo…..với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Ngày nay những người còn dùng thủ công còn được gọi vui ( công nghệ bằng tay ) mang tính chất rất nghệ thuật được đánh giá cao không thua kém gì máy móc, máy móc còn bị lỗi còn nghệ nhân chữ inox bằng tay coi như cơm bữa không sai sót đi đâu được.

chu inox 02

Gia công bảng hiệu chữ inox thu hút sự chú ý của nhiều người.

Làm sao để phân biệt thủ công hay máy móc, máy cắt inox sẽ để lại vết đen trên đường cắt hoặc mặt chữ bị xấu còn thủ công bằng tay thì không bao giờ, cưa chữ inox bằng tay sẽ không làm nóng co giãn inox tạo sự mượt mà láng bóng trên cạnh bề mặt.Chữ inox hiện nay rất được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo mica hút nổi , với màu sắc tinh tế, đẹp mắt và chất liệu bền, rất hiệu quả trong việc quảng cáo nên thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường bao gồm : chữ inox đồng, chữ inox vàng, chữ inox trắng… Từng loại màu sắc nó đem lại sự sang trọng và phá cách riêng tạo nên độ độc đáo của chất liệu inox. Ngoài ra, chữ inox còn có thể kết hợp với mặt mica hút nổi, hệ thống đèn led chiếu sáng, làm phát huy được hết tác dụng quảng cáo của chiếc bảng hiệu vào ban đêm.

chu inox 03

Gia công bảng hiệu chữ inox rất phát triển trên thị thị trường hiện nay.

Cũng giống như bảng quảng cáo với thiết kế đính chữ mica bắt mắt có thể phát sáng ban đêm thì song song đó hộp đèn ép nổi cũng là lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Với thiết kế gọn gàng nhưng đầy đủ thông tin thương hiệu, hộp đèn đã và đang được sử dụng rộng rãi với độ bắt mắt cao của nó.

Ngày nay khi đi dọc các con đường chúng ta thường thấy những bảng hiệu inox, bảng hiệu chữ inox lồng mica, bảng hiệu inox ăn mòn… đang thay dần cho các bảng hiệu quảng cáo truyền thống, bảng hiệu bạt căng hiflex, bảng hiệu mica hút nổi,bảng hiệu quảng cáo hộp đèn ép nổi…Điều này có thể chứng minh được một điều khách hàng ngày càng chuộng hơn các loại bảng hiệu chữ inox dù chi phí cho việc gia công chữ inox sẽ cao hơn chữ mica vì độ khó và tinh xảo của chữ.Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng công ty quảng cáo Đinh Phan chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế thi công chữ inox chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những bộ chữ inox đẹp và sang trọng.

chu inox 28

Gia công bảng hiệu chữ inox thường kết hợp với những chất liệu gì?

Các loại biển quảng cáo chữ nổi inox đồng này thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, nổi bật cho chữ vào buổi tối, thu hút, tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm. Quy trình làm chữ mica hút nổi được thực hiện bằng cắt lazer nên đường cắt rất sắc xảo và sắc nét, có độ chính xác cao không bị lệch so với mẫu. Với những hiệu quả cao như vậy chúng tôi thường sản xuất, cung cấp các loại chữ nổi quảng cáo như chữ nổi tole sơn tĩnh điện

Làm biển quảng cáo chữ nổi inox thường đứng độc lập hoặc kết hợp với các loại biển quảng cáo. Biển quảng cáo chữ nổi inox sử dụng tấm vật liệu inox, cắt thành các chữ cái. Sau đó người thi công dùng 1 thanh vật liệu đó uốn theo đường viền của chữ cái và hàn chúng lại với nhau sao cho tạo thành 1 khối hộp. Biển quảng cáo chữ nổi inox có thể kết hợp với các loại đèn để tăng hiệu quả và thu hút sự chú ý vào ban đêm. Những loại đèn được kết hợp với biển quảng cáo chữ nổi là đèn led, đèn neonsign, metan…

chu inox 05

Gia công bảng hiệu chữ inox tại Quảng Cáo Đinh Phan.

Chúng tôi còn có lựa chọn khác cho quý khách đó chính là làm bảng hiệu chữ nổi inox có lồng mica, đó chính là viên xung quanh của chữ nổi là inox còn mặt đằng trước đó chính là mica, như vậy sự kết hợp này thường được nhiều các đối tác lựa chọn vì vẻ đẹp và độc đáo của loại chữ nổi này. Và do đó thì khi ban đêm ánh sáng đèn led của chữ nổi inox có kết hợp mica sẽ không bị lòe ra bảng hiệu.

Đến với Cty quảng cáo Đinh Phan nơi gia công chữ mica hút nổi tốt nhất quý khách hàng sẽ được tư vấn các thông tin cụ thể về kiểu dáng, chất liệu, tính năng của từng loại sản phẩm để quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng thẩm mỹ của công trình thi công.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

♦ Design By: Trungdan.com