HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Hộp đèn mica thu hút ánh nhìn

2016-08-01 03:12:08

Sự quảng cáo chính là làm làm sao cho thật nhiều người biết đến thương hiệu của mình. Bằng cách nào đó tiếp xúc vói khách hàng nhiều nhất có thể và làm cho khách hàng nhớ đến công ty cũng như sản phẩm của mình. Bảng hiệu quảng cáo mica hút nổi tuy giá thành có hơi cao nhưng lại được nhiều đon vị lựa chọn để làm bảng hiệu cho của hàng của mình, đặc biệt là những khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái.

hop den ep noi

Mặt khác bảng hiệu bằng chữ inox với gia công chữ inox chuyên nghiệp và những đường nét tinh sảo làm cho bảng hiệu trở nên đẳng cấp cũng được nhiều đơn vị tin dùng, đặc biệt là các nhà hàng khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, trung tâm vui chơi giải trí, spa,…Vì những loại bảng hiệu này trường tồn với thời gian, chịu được thời tiết khắc nghiệt và luôn giữ được độ sáng bóng.

mic hut noi

Biển hộp đèn mica hay hộp đèn ép nổi là hình thức biển được làm bằng hệ khung sắt mạ kẽm chịu lực, được các doanh nghiệp và đặc biệt là những nhà hàng, quán bar karaoke sử dụng phổ biến hiện nay. Mặt biển được làm bằng chất liệu mica dán một lớp ngoài bằng đề can pp hoặc backlit nên trên đó, trong được sử dụng hệ thống đèn neon chiếu sáng.

mica hut noi 2

Quy cách hộp đèn :

  • Khung sắt vuông 16mm đến 30mm (tùy vào kích thước hộp đèn).
  • Alu ngoại nhập (Triều Chen, alcorest…).
  • Dán keo hoặc bắn ốc vít.
  • Đèn neon Điện Quang (hoặc Philips) và neonsign.

mica hut noi 4

Tranh mica siêu mỏng là loại tranh siêu mỏng có độ dày 1 hoặc 1.5 cm. Loại tranh mica siêu mỏng này có một tấm panel led dưới cùng tấm này có độ dày từ 5 đến 8mm, sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 3mm bảo vệ.

Hộp đèn mica siêu mỏng là loaị hộp đèn có độ dày 2 hoặc 3 cm loại hộp đèn siêu mỏng này có một tấm panel led nhằm tăng cường và độ đều, tản của ánh sáng sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 2mm bảo vệ, xung quang được bao quanh bằng hệ nhôm định hình 3x5cm. Có màu trắng hoặc vàng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Hộp đèn siêu mỏng này đẹp, thẩm mỹ cao. Được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm và làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp, giá cả phù hợp với nhiều khách hàng.

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

♦ Design By: Trungdan.com