HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Làm bảng hiệu hộp đèn ép nổi tại Bình Chánh quangcaodinhphan

2016-12-12 02:31:08

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo in ấn làm bảng hiệu hộp đèn ép nổi,gia công chữ inox,thi công bảng hiệu mica hút nổi…với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Quảng Cáo Đinh Phan sẽ mang đến cho quý khách một sản phẩm chất lượng nhất.Bảng hiệu hộp đèn ép nổi quảng cáo là một phương thức quảng cáo thu hút rất nhiều sự chú ý, một bảng hiệu hộp đèn đúng cách được trang bị hệ thống đèn Led hoặc đèn neonsign giúp người đi qua dễ nhìn và gây sự chú ý rất tốt, bảng hiệu Led sẽ thu hút mọi ánh mắt của người đi qua.

hop-den-ep-noi-6

Làm bảng hiệu hộp đèn ép nổi đang phát triển như nào trên thị trường?

Tại TP.HCM bạn rất dễ dàng bắt gặp những quảng cáo băng rôn, bảng hiệu hộp đèn ép nổi quảng cáo này chắc chắn bạn đã từng ít nhất một lần nhìn vào những quảng cáo đó, điều đó cho thấy sự hiệu quả của hộp đèn quảng cáo. Để bạn có thể nhìn vào quảng cáo các nhà nghiên cứu Marketing, công ty tổ chức sự kiện, công ty quảng cáo…. đã bỏ rất nhiều công sức nghiên cứu và khảo sát để có thể đạt được hiệu quả cao nhất tiết kiệm chi phí nhất.

hop-den-ep-noi-5

Quảng cáo thì nhiều khắp các nẻo đường, nhà hàng, khách sạn, sân bay, thang máy, trung tâm thương mại… vậy nếu bạn có nhu cầu thì phải làm gì để có thể hiện quảng cáo của mình như trên. Chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực này từ những quảng cáo bảng hiệu mica hút nổi đơn giản đến đặc biệt tùy vào nhu cầu của khách hàng.

hop-den-ep-noi-4

Làm bảng hiệu hộp đèn ép nổi mang lại những lợi ích gì cho các doanh nghiệp?

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay shop, cửa hàng,.. đối với người tiêu dùng. Bảng hiệu quảng cáo rất thật đa dạng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, nhưng việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo làm bằng gỗ, nội dung quảng cáo trên bảng cũng hoàn toàn bằng gỗ thì không phải khách hàng nào cũng có thể sở hữu chúng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về bảng hiệu hộp đèn.

mica-hut-noi-11

Hộp đèn ép nổi được sản xuất từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (Ở Việt Nam hay gọi là Mica), được bao quanh bởi bộ khung bằng hợp kim nhôm, có thể phun sơn theo màu sắc tùy ý, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.Bảng chữ nổi Mica,gia công chữ inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại hiện được sử dụng khá phổ biến. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công bảng chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài thành phố.

mica-hut-noi-15

Làm bảng hiệu hộp đèn ép nổi có những đặc điểm gì?

Biển quảng cáo hộp đèn ép nổi hút nổi từ chất liệu mica, bộ khung bằng inox, nhôm hợp kim và được chiếu sáng bằng đèn led, đèn neonsign. Có thể lắp đặt gia công chữ inox và biển quảng cáo mica ở nhiều vị trí khác với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.Hoặc có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào bảng…Nhiều thương hiệu khác có mặt tại Việt Nam sử dụng mica hút nổi để làm biển hiệu quảng cáo.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Design By: Trung Đan