HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox chuyên nghiệp tại Tiền Giang quangcaodinhphan

2017-02-13 07:23:39

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox chuyên nghiệp hay gia công chữ inox đã ra đời từ xa xưa, thị trường ngày nay vẫn còn đại trà về thể loại này. Tuy xa xưa mà vẫn tồn tại cho thấy chúng rất tuyệt vời cổ kính mà sang chảnh. Ngày nay những người còn dùng thủ công còn được gọi vui ( công nghệ bằng tay ) mang tính chất rất nghệ thuật được đánh giá cao không thua kém gì máy móc, máy móc còn bị lỗi còn nghệ nhân chữ inox bằng tay coi như cơm bữa không sai sót đi đâu được. Làm sao để phân biệt thủ công hay máy móc, máy cắt inox sẽ để lại vết đen trên đường cắt hoặc mặt chữ bị xấu còn thủ công bằng tay thì không bao giờ, cưa chữ inox bằng tay sẽ không làm nóng co giãn inox tạo sự mượt mà láng bóng trên cạnh bề mặt.

gia-cong-chu-inox-16

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox chuyên nghiệp mang lại tính thẩm mỹ sang trọng.

Chữ Inox vàng (Chữ inox đồng) gần như là một sản phẩm tinh túy trong quảng cáo bởi sự sang trọng, thẩm mỹ, độ bền cao mà nó mang lại. Vì vậy nó được khách hàng rất ưa chuộng khi sử dụng, tuy nhiên giá thành thì có phần cao hơn so với các loại chữ quảng cáo khác (Đặc biệt là các công trình của Kiến trúc sư, các nhà thi công, các công trình nước ngoài…)

Về việc làm bảng hiệu chữ nổi inox thì đa số chúng tôi làm bảng hiệu bằng chất liệu aluminium hay còn gọi là làm bảng hiệu alu sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và tạo thành chữ nổi bằng chất liệu inox ngoài ra còn có các chất liệu khác giúp cho bảng hiệu chữ nổi thêm sinh động thẩm mỹ, ngoài ra còn có yếu tố đẹp đó chính là các chất liệu để làm bảng hiệu như chữ mica hút nổi , chất liệu làm nên chữ nổi là aluminium. Đặc biệt khi làm chữ nổi bằng chất liệu mica thì quý khách còn có thể có thêm sự lựa chọn đó chính là thêm đèn led vào bên trong chữ nổi để tạo thêm vẻ đẹp vào ba đêm cũng như tạo sự bắt mắt sinh động cho khách hàng.

gia-cong-chu-inox-14

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox chuyên nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều.

Ngày nay khi đi dọc các con đường chúng ta thường thấy những bảng hiệu inox, bảng hiệu chữ inox lồng mica, bảng hiệu inox ăn mòn… đang thay dần cho các bảng hiệu quảng cáo truyền thống, bảng hiệu bạt căng hiflex, bảng hiệu mica hút nổi,…Điều này có thể chứng minh được một điều khách hàng ngày càng chuộng hơn các loại bảng hiệu chữ inox dù chi phí cho việc gia công chữ inox sẽ cao hơn chữ mica vì độ khó và tinh xảo của chữ.

Chữ nổi quảng cáo hay hộp đèn ép nổi là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường đứng độc lập hoặc kết hợp với các loại biển quảng cáo. Biển quảng cáo chữ nổi hay hộp đèn ép nổi sử dụng tấm vật liệu inox, cắt thành các chữ cái. Sau đó người thi công dùng 1 thanh vật liệu đó uốn theo đường viền của chữ cái và hàn chúng lại với nhau sao cho tạo thành 1 khối hộp. Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox có thể kết hợp với các loại đèn để tăng hiệu quả và thu hút sự chú ý vào ban đêm. Những loại đèn được kết hợp với biển quảng cáo chữ nổi là đèn led, đèn neonsign, metan…

gia-cong-chu-inox-9

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox chuyên nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng.

Chữ inox hiện nay rất được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo, với màu sắc tinh tế, đẹp mắt và chất liệu bền, rất hiệu quả trong việc quảng cáo nên thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.Hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường bao gồm : chữ inox đồng, chữ inox vàng, chữ inox trắng… Từng loại màu sắc nó đem lại sự sang trọng và phá cách riêng tạo nên độ độc đáo của chất liệu inox. Ngoài ra, chữ inox còn có thể kết hợp với mặt mica hút nổi, hệ thống đèn led chiếu sáng, làm phát huy được hết tác dụng quảng cáo của chiếc bảng hiệu vào ban đêm.

Nếu khách hàng muốn tìm mua một mặt hàng hay sử dụng một dịch vụ sản phẩm nào đó khi đi ra ngoài, thì bảng hiệu quảng cáo góp một phần không nhỏ trong việc tìm kiếm đánh giá thương hiệu. Một bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người từ cái nhìn đầu tiên.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty gia công chữ inox nhưng đa phần làm dưới hình thức thủ công nên độ chính xác cũng như những nét chữ không được tinh tế. Khác với nhiều công ty hoạt động cùng ngành. Chúng tôi lựa chọn cho mình những phương pháp gia công một cách đặc biệt riêng biệt, sử dụng máy móc hiện đại một cách chủ yếu thay vì sử dụng theo hình thức thủ công.

gia-cong-chu-inox-10

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox chuyên nghiệp tại Quảng Cáo Đinh Phan bạn sẽ được những lợi ích gì?

Nếu bạn quan tâm kĩ đến quảng cáo thương hiệu chắc chắn bạn sẽ chọn loại biển quảng cáo chữ nổi inox thay vì các các loại chữ nổi khác rẻ tiền hơn nhưng độ cao cấp, sang trọng, tinh tế không bằng. Nếu bạn muốn hàng chữ nổi inox nổi bật vào ban đêm nữa thì chúng tôi sẽ cung cấp mẫu chữ nổi được kết hợp với mica gắn đèn bên trong nữa. Khi đó chữ nổi inox hay hộp đèn ép nổi có thể sử dụng được đèn led siêu sáng bên trong nữa và được gọi là chữ nổi inox mặt mica.

Chúng tôi còn có lựa chọn khác cho quý khách đó chính là làm bảng hiệu chữ nổi inox có lồng mica, đó chính là viên xung quanh của chữ nổi là inox còn mặt đằng trước đó chính là mica, như vậy sự kết hợp này thường được nhiều các đối tác lựa chọn vì vẻ đẹp và độc đáo của loại chữ nổi này. Và do đó thì khi ban đêm ánh sáng đèn led của chữ nổi inox có kết hợp mica sẽ không bị lòe ra bảng hiệu.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Design By: Trung Đan