HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Làm biển hiệu quảng cáo mica hút nổi quangcaodinhphan

2016-11-23 04:25:27

Công ty quảng cáo Đinh Phan nhận tư vấn thiết kế làm biển hiệu quảng cáo mica hút nổi ,sản phẩm mica 3D,biển mica công nghệ cao đẹp và ấn tượng nhất trên địa bàn TPHCM.Biển quảng cáo hộp đèn là biển quảng cáo không còn xa lạ với chúng ta nữa. Hiện nay trên thị trường chúng ta thấy rất nhiều các loại biển hộp đèn khác nhau. Mỗi loại đều có đặc điểm và ứng dụng riêng của chúng. Hôm nay công ty quảng cáo Đinh Phan  giới thiệu đến các bạn loại biển quảng cáo hộp đèn mica hút nổi.

mica-hut-noi-6

Biển hiệu quảng cáo mica hút nổi có thành phần mặt biển làm bằng mica được bo viền bằng khung nhôm hoặc inox, bên trong hộp đèn được gắn các bóng đèn led. Với nhiều đặc tính ưu việt của mica như cách điện, chịu nhiệt tốt, dẻo có thể uốn cong, đa dạng về màu sắc, chịu va đập khá tốt, khối lượng nhẹ, … nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đó có quảng cáo.Biển quảng cáo mica hút nổi hay hộp đèn ép nổi là loại biển hiệu được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (thường gọi ở VN là Mica), bo khung bằng inox, nhôm hợp kim, chiếu sáng bằng đèn led, đèn neonsign, có thể gắn ở nhiều vị trí khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

mic hut noi

Đặc tính ưu việt của biển hiệu quảng cáo mica hút nổi:

  • Khả năng chống chịu tốt với khí hậu ngoài ngoài.
  • Nhiều màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn.
  • Dễ dàng lắp đặt vì nhẹ và không dễ vỡ như kính thủy tinh.
  • Khả năng chống chịu lại các hóa chất.
  • Ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

hop den ep noi 5

Ứng dụng của biển hiệu quảng cáo mica hút nổi:

  • Sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời.
  • Làm biển quảng cáo cho các cây atm ngân hàng.
  • Làm biển quảng cáo cho các cửa hàng, shop thời trang.
  • Làm biển quảng cáo cho các quán cafe.
  • Làm biển quảng cáo cho các salon tóc, spa,…

hop den ep noi 2

Biển hiệu quảng cáo mica hút nổi xuất hiện từ khi nào?

Biển hiệu quảng cáo mica hút nổi xâm nhập vào thị trường quảng cáo khoảng cuối năm 2014 và phát triển mạnh vào 2015 đến nay dần thay thế cho các loại biển hộp đèn led, hộp đèn mica còn được kết hợp với biển hiệu chữ nổi inox lồng mặt mica hút nổi. Quảng Cáo Đinh Phan gia công chữ inox chữ nổi quảng cáo cùng hộp đèn dựa trên máy móc thiết bị hiện đại như: máy cắt inox laser, máy hàn laser, máy uốn chữ… với hộp đèn thì sử dụng công nghệ in PP cao cấp, với hệ thống hút nổi mica đầy đủ kích thước cho các hộp đèn tròn, hộp đèn vuông.. tạo ra những sản phẩm độc đáo mang tính thẩm mỹ cao được phát huy hiệu quả trong chiến lược marketing.

mica hut noi 2

Tại sao bạn nên chọn thi công biển hiệu quảng cáo mica hút nổi tại Quảng Cáo Đinh Phan?

Chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm biển hiệu quảng cáo mica hút nổi đẹp nhất, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đưa đến những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt cho những sản phẩm kinh doanh như quán trà sữa, nhà hàng, những mảng bảng hiệu kinh doanh dành cho thiếu nhi yêu cầu những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt… Quảng Cáo Đinh Phan cung cấp sản phẩm trên phạm vi toàn quốc chính vì thế bạn đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi, hệ thống giao hàng toàn quốc cũng như nước ngoài luôn sẵn sàng đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng nhanh chóng.

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, công ty quảng cáo Đinh Phan chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo mica hút nổi mong muốn trở thành đối tác cung ứng bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp trong phạm vi TPHCM.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

♦ Design By: Trungdan.com