HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

LÀM CHỮ MICA HÚT NỔI

2017-11-08 10:56:39

Làm chữ mica hút nổi theo xu hướng hiện đại:

 Làm chữ mica hút nổi đang dần trở thành xu hướng mới trong ngành thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Với những đặc tính như: độc đáo, đẹp, thẩm mĩ và hiện đại, chữ mica hút nổi còn có tác dụng làm tăng độ sáng của đèn lắp bên trong chữ một cách rõ rệt, điều này giúp nó phát huy hết tác dụng quảng cáo vào ban đêm.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mĩ của doanh nghiệp cũng đang dần thay đổi theo chiều hướng hiện đại hóa vì thế sử dụng chữ mica hút nồi nhằm tăng thương hiệu, uy tín công ty là điều cần thiết. Sở hữu một chiếc bảng hiệu độc đáo, đẹp mắt không những thu hút được sự quan tâm của khách hàng mà còn thể hiện “bộ mặt” cũng như đẳng cấp thương hiệu của một công ty. Bởi những lý do trên, nhiều doanh nghiệp ngày nay đang chuyển dần sang xu hướng sử dụng chữ nổi bằng hình thức hút nổi mica. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về hình thức làm chữ mica hút nổi, chúng tôi xin cung cấp đến quý khác hàng một số thông tin như sau:

Quy trình làm chữ mica hút nổi :

Đầu tiên, chữ mica hút nổi được thiết kế theo những dạng chữ hoa thông thường, tránh những trường hợp thiết kế mẫu chữ theo font thư pháp, cong nhiều khía cạnh sẽ không thể làm theo như ý muốn, sẽ bị nứt bể không kiểm soát được và không thể hiện được độ hiện đại của nó. Bản thiết kế có thể do chủ đầu tư cung cấp hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến công ty làm chữ mica hút nổi thiết kế theo yêu cầu.

Sau khi được thiết kế, nhận báo giá và thỏa thuận xong, công ty sẽ tiến hành làm khuôn theo mẫu. Khuôn thường được làm bằng gổ MDF, bào cạnh theo mẫu thiết kế.

Tiếp theo là việc sử dụng máy hút nổi mica, mica sẽ được nung nong trong lò nhiệt đến đủ nhiệt độ nóng mềm mica, không được quá nhanh cũng không nên để lâu. Sau đó dưa vào khuôn gỗ, sử dụng máy ép chuyên dụng để ép theo khuôn, đồng thời phải canh chỉnh máy hút chân không sao cho hợp lý, đẹp mắt.

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Design By: Trung Đan