HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Nội thất cho căn phòng đẹp với vách ngăn

2016-07-13 07:03:39

Công ty quảng cáo Đinh Phan với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm quảng cáo như mica hút nổi, đèn trang trí, bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn ép nổi,..và đạt được nhiều thành quả cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía những khách hàng. Ngoài ra bên Đinh Phan còn thiên về nội thất với những vách ngăn trang trí đẹp mắt, thiết kế tinh tế và màu sắc tao nhã, hiện đại làm cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn, phong cách hơn.

vac ngan phong khach

Những vách ngăn trang trí này được gia công rất tỉ mỹ, có những vách ngăng bằng inox, với  gia công chữ inox hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng.

Những vách ngăn này rất tiện lợi, có thể chia nhỏ một phòng thành nhiều phòng, có thể duy chuyển tùy ý mình thích khi cần và giá thành thì khỏi phải bàn, với sự cạnh tranh khốc liệt như thị trường hiện nay thì giá cả tất nhiên phải là một mức giá phù hợp với chất lượng và mẫu mãu của sản phẩm.vach-ngan

Phòng khách có vai trò chủ đạo trong bố cục ngôi nhà, bài trí phòng khách đẹp, ngăn nắp phần nào tạo nên ” bộ mặt ” và tính cách của gia chủ trong mắt khách ghé thăm, viếng…Phòng khách thường được thiết kế riêng biệt và mang tính độc lập để tạo nên một không gian trò chuyện một cách thoải mái nhất.

vach-ngan-phong

Để phân chia phòng khách riêng biệt với các phòng khác, trước đây người ta thường sữ dụng giải pháp xây tường. Việc này sẽ làm cho không gian ngôi nhà trở nên ngột ngạt, chật hẹp hơn. Thay thế xây tường bằng vách ngăn trang trí phòng khách là giải pháp được nhiều nhà ưu chuộng hiện nay. Nó phần nào tối ưu cho không gian sống nhà bạn một cách thẩm mĩ.

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

♦ Design By: Trungdan.com