HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi,  Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Quảng cáo Đinh Phan gia công chữ inox giá rẻ

2016-11-11 09:31:02

Gia công chữ inox được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp quảng cáo, ngày nay ra đường hay bất cứ nơi đâu ta cũng bắt gặp hình ảnh các tấm biển quảng cáo, Logo, tên quán, nhãn hiệu …. Mà vật liệu chủ yếu để làm nên các sản phẩm đó chính là Inox. Cắt Inox bằng laser đã khiến mọi việc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. các tấm biển chữ nổi Inox, thay vì trước đây cắt bằng công nghệ thủ công, dao cắt, phanh ngày nay gia công cắt Laser Inox chỉ cần một máy cắt được điều khiển bằng phần mềm dễ dàng cắt từng đường nét từ cơ bản đến phức tạp chỉ trong nháy mắt.

gi-cong-chu-inox-1

Quy trình làm chữ nổi được thực hiện bằng phương pháp cắt lazer bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét. Kết hợp với những hộp đèn ép nổi, thu hút ánh sáng và những ánh nhìn của nhiều người đi đường.Ngày nay, bảng hiệu inox được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến bởi chúng được làm từ inox với những đặc trưng cơ bản như có bề mặt bóng láng, sang trọng, thể hiện được tính thẩm mỹ cao.

Chữ inox vàng 304

Chữ inox vàng 304 của Nguyễn Long Idea được gia công cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser nên độ chính xác đường uốn chuẩn không bị răng cưa, đường bo gấp khúc chính xác cho cả những chữ khó như chữ có chân hay font chữ kiểu.chữ inox vàng 304 được uốn thủ công bằng hàn tích kết hợp hàn chì, đánh bóng bằng bột và cà na nhiều công đoạn phức tạp.Chữ inox vàng, inox trắng, chữ inox xanh dương đều áp dụng phương thức như nhau.

gia-cong-chu-inox-2

Sản phẩm  chữ nổi inox vàng 304 lọng viền mặt mica 304.Mica sử dụng 2 lớp: mica chão bên ngoài và mica trắng sữa bên trong.Khi gắn LED ánh sáng xuyên qua 2 lớp rất đẹp không thấy điểm bóng sáng.

Chữ inox vàng 201

Có đặc tính dễ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox còn nhiều, cách nhận biết cực kỳ đơn giản chỉ cần dùng nam châm hút, nếu nam châm hít vào thì đó là chữ inox 201 chính xác. Hoặc cách phân biệt khác nữa là dùng máy mài chà sát mặt sau chữ nếu vết chà bị rỉ sét đích thị là chữ inox vàng 201.

Còn với chữ inox vàng 304 thì có độ bóng sáng cực đẹp khi dùng lơ và bột năng. Mặt sau chữ inox vàng 304 không bị rỉ sét nếu đá mài sát cạnh. Cũng giống cách thử nghiệm, chữ inox vàng 304 không hít nam châm.

gia-cong-chu-inox-4

Một trong những ưu điểm của chữ inox vàng 304 là quá trình sử dụng lâu, bền, không rỉ sét đặc biệt gắn thử những nơi gần với chất muối như biển, khu nước lợ.

Chữ inox trắng bóng – Bạc xước

Đối với chữ inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra những bảng hiệu quảng cáo mica hút nổi có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém.

Những phương án hay thi công:

Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền đá hoa cương sẽ tạo ra hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào.
Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền nhôm Aluminium sáng bóng.
Chữ inox vàng uốn nổi, contour trắng gắn trên thanh nhôm
Chữ inox trắng uốn nổi đèn neonsign gắn âm sẽ tạo được sự nổi bật tính thẩm mỹ.
Chữ inox lồng mặt mica âm đèn đây là hình thức kết hợp tạo nên sự nổi bật cao nên được sử dụng nhiều nhất.

gia-cong-chua-inox

Chất lượng sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn ép nổi , chất lượng khung sắt và bạt hiflex, giá cả cạnh tranh, tiến độ chính xác và trên hết là một dịch vụ, một thái độ phục vụ tận tâm của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Design By: Trung Đan