HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Thi công bảng hiệu chữ mica hút nổi tại Long An quangcaodinhphan

2016-12-28 02:24:37

Thi công bảng hiệu chữ mica hút nổi để trang trí quảng cáo, làm bảng quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo ngoài trời từ lâu đã trở thành một dịch vụ khá phổ biến, thông dụng đối với những nhà thi công quảng cáo cũng như đối với các chủ doanh nghiệp, các chủ cơ sở kinh doanh.Hiện nay bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm biển chữ Mica hút nổi chuyên nghiệp, có giá thành tốt nhất trên toàn quốc nói chung và tại Long An nói riêng. Công Ty Quảng Cáo Đinh Phan là một trong những đơn vị uy tín chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên sáng tạo chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất.

chu-mica-hut-noi

Thi công bảng hiệu chữ mica hút nổi tạo giá trị thẩm mỹ cho doanh nghiệp của bạn.

Chữ hút nổi thuộc dòng sản phẩm quảng cáo cao cấp, từ những tấm mica có khả năng chịu nhiệt được hút nổi theo các khuôn mẫu khách hàng đã lựa chọn, bên trong được bố trí hệ thống led giúp làm sáng chân hoặc mặt chữ tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của khách hàng.Hoặc có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào biển…Nhiều thương hiệu khác có mặt tại Việt Nam sử dụng mika hút nổi để làm biển hiệu quảng cáo.

chu-mica-hut-noi-2

Chữ hút nổi mica hay hộp đèn ép nổi mang nhiều giá trị thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp nên được nhiều hãng nổi tiếng sử dụng để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.Biển hiệu mica hút nổi cũng có thể sử dụng phần khung bo bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn Led bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Vì sao nên chọn thi công bảng hiệu chữ mica hút nổi?

Mica được biết tới là một trong những chất liệu đang được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại nhiều thành phố lớn trong đó có thành phố Hồ Chí Minh và Long An, cùng với đặc điểm là sang trọng, bền bỉ, độ thẩm mỹ lại cao.

mica-hut-noi-8

Do đó, Mica dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng, họ luôn lựa chọn thi công bảng hiệu chữ mica hút hút nổi làm biển quảng cáo phục vụ mục đích giới thiệu thương hiệu rất hiệu quả.

Chữ Mica nổi từ rất lâu được sử dụng làm logo rất nổi bật như của hãng Yamaha, Honda…Cũng vì đặc tính vốn có mà Mica có được nên việc làm biển quảng cáo bằng chất liệu này thường có thể kết hợp thêm với nhiều chất liệu khác như led điện tử, inox, đồng…

mica-hut-noi-6

Tìm địa chỉ thi công bảng hiệu chữ mica hút nổi ở đâu là tốt?

Biển hiệu Mica hút nổi: hộp đèn hút nổi, chữ mica hút nổi, gia công chữ inox logo hút nổi là một loại sản phẩm quảng cáo cao cấp. Mặt chữ được sử dụng chất liệu là những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (hay còn gọi là Mica) được hút nổi theo các khuôn mẫu khách hàng đã lựa chọn, phần chân chữ có thể sử dụng chất liệu mica, hoặc phổ biến và đẳng cấp hơn là sử dụng chất liệu Inox. Bên trong có bố trí hệ thống đèn Led làm sáng toàn bộ mặt chữ hoặc sáng chân chữ.

mica hut noi

Vấn đề này hầu như khách hàng nào cũng đang băn khoăn khi chuẩn bị mở cửa hàng, quảng bá thương hiệu của mình. Hơn nữa, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị nào có thể đảm bảo được chất lượng, giá cả lại vừa phải đó là một vấn đề nan giải, bạn đừng lo đến với Quảng Cáo Đinh Phan bạn yên tâm về điều đó, chúng tôi luôn là niềm tự hào cho khách hàng từ tư vấn cho đến thi công.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

♦ Design By: Trungdan.com