HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn ép nổi giá rẻ tại Lâm Đồng quangcaodinhphan

2017-02-17 02:58:29

Quảng Cáo Đinh Phan là một trong những đơn vị chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn ép nổi,làm bảng hiệu mica hút nổi,gia công chữ inox….chuyên nghiệp giá rẻ.Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo được đào tạo bài bản chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp và hài lòng nhất.Trong lịch sử ngành quảng cáo, hộp đèn ép nổi đã xuất hiện từ rất sớm. Chúng có tác dụng truyền bá thông điệp quảng của doanh nghiệp đối với khách hàng cả ban ngày lẫn ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu sáng.Hộp đèn ép nổi được làm bằng chất liệu mica đun nóng và hút nổi dựa theo một khuôn bằng gỗ được thiết kế riêng. Đây cũng là loại hình quảng cáo được nhiều người ưu chuộng hiện nay bởi tính độc đáo của nó.

gia cong hop den ep noi 1

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn ép nổi xâm nhập vào thị trường năm nào?

Đập vào mắt người nhìn là một chiếc hộp đèn ép nổi được đổ thành khối trông rất ấn tượng.Với máy hút nổi chân không, chúng ta có thể tạo ra những chiếc hộp đèn ép nổi với nhiều hình dạng khác nhau: tròn, vuông, elip…đặc biệt phù hợp với yêu cầu của thương hiệu lớn.

Hộp đèn ép nổi xâm nhập vào thị trường quảng cáo khoảng cuối năm 2014 và phát triển mạnh vào 2015 đến nay dần thay thế cho các loại bảng hộp đèn led, hộp đèn mica còn được kết hợp với bảng hiệu chữ inox lồng mặt mica hút nổi. Quảng Cáo Đinh Phan gia công chữ inox nổi quảng cáo cùng hộp đèn dựa trên thiết bị máy móc hiện đại như: máy cắt inox laser, máy hàn laser, máy uốn chữ.. với hộp đèn thì sử dụng công nghệ in PP cao cấp, với hệ thống hút nổi mica đầy đủ kích thước cho các dành cho hộp đèn tròn, hộp đèn vuông.. tạo ra những sản phẩm độc đáo mang tính thẩm mỹ cao được phát huy hiệu quả trong chiến lược marketing.

hop den ep noi 1

Lợi ích khi thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn ép nổi .

Hộp đèn ép nổi là một loại hình thức quảng cáo vừa mới xuất hiện tại thị trường quảng cáo, hộp đèn ép nổi là một danh từ vừa lạ mà cũng vừa quen thuộc với người Việt Nam với những ưu điểm nổi bật như:

  • Lạ và đẹp mắt, gây sự chú ý cho người xem.
  • Hộp đèn ép nổi làm bằng khung sắt là chính.
  • Bề mặt làm từ mica hút nổi nên bền bỉ, khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết tốt.
  • Dễ thay đổi nội dung và chi phí thấp.
  • Tiết kiệm điện và không gian nhưng vẫn sáng nổi bật trong đêm.
  • Hông bằng nhôm định hình , tùy chọn màu sắc theo sở thích
  • Sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời
  • Đa dạng về hình học.

hop den ep noi

Tại sao bạn nên chọn thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn ép nổi tại Quảng Cáo Đinh Phan?

Bảng hiệu hộp đèn ép nổi đóng một vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, marketing, quảng bá thương hiệu, đặc biệt là các khách hàng xung quanh hoặc các khách hàng đi qua công ty hay cửa hàng. Việc thiết kế một bảng hiệu đẳng cấp, nổi bật sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người từ đó thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người chú ý đến, khách hàng sẽ đến với bạn ngày càng đông. Làm bảng hiệu hộp đèn là một trong những cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng.

Đến với Cty Quảng Cáo Đinh Phan nơi gia công chữ inox tốt nhất quý khách hàng sẽ được tư vấn các thông tin cụ thể về kiểu dáng, chất liệu, tính năng của từng loại sản phẩm để quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng thẩm mỹ của công trình thi công.Sự bền vững của doanh nghiệp gắn liền với thương hiệu và khả năng phát triển của doanh nghiệp đó. Và vẻ bề ngoài trụ sở cũng rất quan trọng và một bảng hiệu, pano quảng cáo …sẽ giúp doanh nghiệp bạn nổi bật và khẳng định quy mô của doanh nghiệp đó.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

♦ Design By: Trungdan.com