HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi,  Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Thi công bảng quảng cáo chữ mica hút nổi quangcaodinhphan

2016-12-14 02:33:24

Quảng cáo Đinh Phan là một trong những đơn vị chuyên thi công bảng quảng cáo chữ mica hút nổi,hộp đèn ép nổi,gia công chữ inox…với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp giá cả phải chăng,chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tấm bảng quảng cáo đẹp ấn tượng và chất lượng nhất.Thiết kế thi công bảng hiệu với những kiểu chữ mica uốn cong độc đáo, vì thế phải cần đến bàn tay nhiều kinh nghiệm của người thợ khi cắt chữ mica tỉ mẩn mới tạo ra những đường nét sắc xảo từng nét chữ. Chữ mica có nhiều loại có thể uốn nổi theo kích thước của khách hàng yêu cầu, chữ nổi âm đèn led đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Sau khi gia công chúng tôi thi công trên mặt dựng alu tại mặt tiền của các công ty, nhà hàng, tập đoàn ….. Nhận uốn nổi theo kích thước khách hàng đưa ra.

chu-mica-hut-noi

Thi công bảng quảng cáo chữ mica hút nổi phát triển như thế nào trên thị trường?

Hiện nay do nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo của khách hàng ngày càng lớn, đặc biệt là loại bảng hiệu chữ nổi mica, loại biển này sẽ làm nổi bật cho cửa hàng, thương hiệu của bạn. Mica là một loại nhựa PPC tổng hợp, do đặc tính bền, dẻo, trong suốt của mica mà người ta có thể sử dụng các máy cắt cnc (máy tự động có đầu cắt là hợp kim cứng) hoặc các máy laser (đầu cắt sử dụng tia laser) để thể hiện nội dung theo ý muốn trên tấm mica.Các sản phẩm từ công nghệ cắt CNC khá phong phú và đẹp mắt, biển mika khắc chính là tấm mica dày đã được gọt, đẽo bằng máy theo nội dung thiết kế và có thể phun sơn, hay bồi thêm decal để tạo nên tấm biển ấn tượng. Ngoài ra mica khắc còn sử dụng để làm các biểu trưng, quà tặng, móc khóa, logo, chữ nổi, chữ chìm…

chu-mica-hut-noi-7

Một số ưu điểm của thi công bảng quảng cáo chữ mica hút nổi:

  • Tấm mica hay hộp đèn ép nổi mica có nhiều màu sắc khác nhau nên có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Có khả năng tạo được nhiều hình dạng chữ khác nhau.
  • Chống chịu được thời tiết khí hậu ngoài trời.
  • Có thể kết hợp được với những chất liệu khác để cho ra những sản phẩm nổi bật hơn.
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi và khả năng bám bụi thấp.
  • Chất liệu mica sáng bóng làm cho chữ mica hút nổi có tính thẩm mỹ cao.
  • Chi phí cũng thấp hơn so với những chất liệu như đồng, inox.

chu-mica-hut-noi-6

Thi công bảng quảng cáo chữ mica hút nổi được ứng dụng trong đời sống như thế nào?

Đặc tính nổi bật của mica làm cho chữ mica hút nổi được sử dụng rất nhiều trong các loại quảng cáo trong nhà hoặc là ngoài trời. Khả năng chịu nhiệt và đẹp nên được sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời tại các cửa hàng, quán ăn, shop, tiệm tóc. Với nhiều kích cỡ khác nhau nên chữ mica hút nổi cũng sử dụng để làm tên cho các công ty hay ngân hàng được đặt ở quầy lễ tân hoặc là văn phòng giao dịch của ngân hàng.

chu-mica-hut-noi-4

Khi kết hợp với các chất liệu như đồng hoặc gia công chữ inox vàng gương sẽ làm cho chữ mica hút nổi thêm nổi bật đặc biệt là khi gắn đèn led vào trong biển. Biển quảng cáo chữ mica hút nổi là lựa chọn hàng đầu của nhiều cửa hàng ăn, kinh doanh hoạt động vào buổi tối. Ánh sáng cực mạnh của đèn Led kết hợp với màu sắc của mica làm cho biển trở nên nổi bật hơn hẳn những loại biển quảng cáo khác.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Design By: Trung Đan