HOTLINE
0979.20.4567
Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

Thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp

2016-07-20 08:17:10

Bạn đang chuẩn bị mở nhà hàng, hay đang chuẩn bị mở quán ăn, khách sạn, spa,…những không biết nên làm cho cửa tiệm bảng hiệu quảng cáo như thế nào là thích hợp. Bảng hiệu quảng cáo làm từ mica hút nổi đang rất được chú ý vì nó thể hiện rõ từng nét chữ cũng nhưng giúp cho người đi đường dể dàng nhận dạng thương hiệu của mình.

img20368903246167199

Một loại bảng quảng cáo khác cũng được chú ý không kém đó là bảng quảng cáo làm từ inox, aluminium, gia công chữ inox với những đường cát chính xác,tinh sảo và điêu luyện. Những hộp đèn ép nổi làm rõ nền chữ dù là ban ngày hay ban đêm, trời mưa hay trời nắng.

măt dung alu 1

Tấm nhôm aluminium là gì? Bảng hiệu aluminium là gì? Thi công mặt dựng aluminium, ốp alu là gì? Đây chắc chắn là câu hỏi rất dễ trả lời với những người trong ngành quảng cáo tuy nhiên với khách hàng thì đây là nhưng câu hỏi khas khá xa lạ, nhầu như những người không phải chuyên ngành thì không biết về điều này.

mat dung alu 2

Mặt dựng Aluminium trước đây xuất hiện tại các công trình tòa nhà, hệ thống gas, tàu điện ngầm, thang máy. Mặt dựng Aluminum thi công nhanh, vật liệu nhẹ, dễ vận chuyển. Lắp đặt và tháo gở dễ dàng. Nếu so với lối kiến trúc xưa sử dụng tường sơn nước cổ điển thì ngày nay.  Mặt dựng Aluminium kết hợp kính cường lực tạo nên bộ mặt thật sang trọng và hoành tráng.

mat dung alu 4

Mặt dựng Alu là những tấm nhôm được sơn tĩnh điện.Nhôm alu cấu tạo 3 lớp: Một lớp ngoài nhẵn bóng, một lớp nhựa lõi giữa và cuối cùng là lớp nhôm phụ bảo vệ bên ngoài mặt sau tấm nhôm aluminum.

Thi công aluminium:

  • Phương pháp gấp hộp: là phương pháp có hệ số an toàn cao tuy nhiên nó đòi hỏi tai nghề thợ thi công , chi phí nhân công cũng như máy móc thi công cao.
  • Ưu điểm của phương pháp này: dễ dàng chỉnh sửa, thay thế, chịu biến dạng cao và cách nhiệt độ cho công trình tốt.

mat dung alu

Triển khai:

  • Khung xương (khung sắt chịu lực) : sắt 13*26mm, Vuông 20-40mm, Sắt chống và gia cố V3-7 dày 1.0-1.5mm, Sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.
  • Sau khi gia công xương chịu lực chính, thợ thi công tháo từng khung sườn đỡ tấm và tiến hành đo lấy kích thước để gấp tấm, người thợ tiến hành rọc lấy tấm thành phẩm hoặc sử dụng máy phay cầm tay để phay theo đúng kích thước.
  • Sau khi gia công tấm xong tiến hành liên kết tấm vào sườn đỡ bằng liên kết rivê và silicone .
  • Công đoạn cuối cùng chính là bơm keo ,hoàn thiện đường keo càng đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ công trình.

Bài viết liên quan

Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN

♦ Design By: Trungdan.com