Bảng hiệu quảng cáo cần sự tinh tế và nổi bật

Nếu bạn đi trên một con phố đông đúc với muôn vàn các cửa hàng, cửa hiệu, shop thời trang,… thì chắc hẳn thứ đập vào mắt bạn đầu tiên chính là những tiêu đề, tên cửa hàng, những tấm biến quảng cáo với chữ nổi mica hút nổi đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã. Nhưng tại sao bảng hiệu của các shop lại cần sự nổi bật so với các bảng hiệu quảng cáo khác? Vì sao cần gia công bảng hiệu quảng cáo thu hút sự chú ý của khách hàng.

201410251723061022

I. Bảng Hiệu Quảng Cáo Chữ Inox Được Gia Công Nhữ Thế Nào ?

Bảng hiệu shop có thể được làm từ những chất liệu nào?

Bằng những chất liệu truyền thống như: Alu, Inox, Decal, Inox, Hiflex, Led, Neon… bạn có thể có một bảng hiệu quảng cáo được gia công chỉnh chu, gia công chữ inox với những đường cắt chính xác và đẹp, thu hút được rất nhiều khách hàng. Lựa chọn chất liệu và thiết kế như thế nào luôn là điều quan trọng nhất đối với một tấm bảng hiệu quảng cáo.

giacongchuinox 1

II. Những Mẫu Hộp Đèn Mica  Đang được Ưa Chuộng Được Đinh Phan Thực Hiện

Tại sao làm bảng hiệu quảng cáo shop lại cần sự nổi bật?

Trước tiên, nếu xét về phương diện các shop thời trang, quần áo, cửa hàng đồ điện tử,… thì một điều đương nhiên là thời trang thì phải luôn cập nhật mẫu mã mới, chạy theo xu hướng thị trường và một điều quan trọng là giới trẻ là đối tượng khách hàng chính của những shop thời trang thời thượng.

Nhưng không phải khi nào shop thời trang cũng nổi bật và màu mè vì có những dòng sản phẩm sang trọng quý phái hoặc những sản phẩm dành cho người lớn tuổi hơn thì chúng ta cũng phải suy nghĩ để làm một bảng hiệu quảng cáo sao cho phù hợp.

quang cao ngoia troi

III. Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Chữ Inox Và Gia Công Chữ Inox Tại Quảng Cáo Đinh Phan

Có thể khách hàng chỉ dùng có 5 giây để liếc qua shop của bạn sau đó sẽ nhìn qua shop bên cạnh và dĩ nhiên một shop có bảng hiệu bắt mắt, trưng bày đẹp, hú ánh sáng với những hộp đèn ép nổi lôi cuốn thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

mica hut noi 4

Một sự đầu tư hoàn toàn thích đáng và đây phải là điều đầu tiên nên làm đối với các shop thời trang hiện nay. Sau đó rồi mới đến vấn đề chất lượng sản phẩm và giá thành hoặc thái độ, phong cách bán hàng chuyên nghiệp.

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com

Author: Đinh Phan

Được thành lập năm 2007 với mục tiêu Phát triển thị trường bảng hiệu quảng cáo tại Việt Nam với những sản phẩm thiết kế thi công và dịch vụ khách hàng tốt nhất: Thiết kế thi công dự án bảng hiệu quảng cáo, bộ chữ tòa nhà. Gia công chữ inox – Gia công chữ nhôm. Gia công mica hút nổi – ép nổi. Phân phối vật tư quảng cáo. LIÊN HỆ NGAY VỚI QUẢNG CÁO ĐINH PHAN: 0979 20 4567