Cấu trúc bảng quảng cáo mica hút nổi

Quảng cáo chính làm cho nhiều khách hàng biết đến thương hiệu mà đơn vị mình đang quảng bá, chất liệu mà hiện đang được chú trọng làm bảng quảng cáo là mica hút nổi và bảng hiệu bằng inox. Ngoài ra còn có bảng hiệu bằng hộp đèn ép nổi, hay còn được gọi là đèn led, liên tục duy chuyển màu sắc tạo sự thu hút ánh nhìn của người đi đường.

I. Bảng Hiệu Quảng Cáo Chữ Inox Được Gia Công Nhữ Thế Nào ?

Mica hút nổi là loại hình quảng cáo cao cấp và sang trọng, mặt chữ được sử dụng chất liệu là những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (hay còn gọi là Mica) được hút nổi theo các khuôn mẫu khách hàng đã lựa chọn, phần chân chữ có thể sử dụng chất liệu mica, hoặc phổ biến và đẳng cấp hơn là sử dụng chất liệu Inox. Bên trong có bố trí hệ thống đèn Led làm sáng toàn bộ mặt chữ hoặc sáng chân chữ.

II. Những Mẫu Chữ Cho Bảng Hiệu Hộp Đèn Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Bảng hiệu hút nổi cũng có thể sử dụng phần khung bo bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn Led bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Hoặc có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào bảng…

gia cong chu inox

Bảng hiệu bằng chữ inox đòi hỏi người gia công chữ inox phải có tay nghề cao và sự khéo léo trong việc uốn kiểu các chữ, nhiều đơn vị còn đề nghị làm những hình ảnh hay lô gô của doanh nghiệp như hình ngôi sao, hình lưỡi liềm, hình neo thuyền…vì thế nền sự gia công chữ đối với bảng hiệu quảng cáo là vấn đề hết sức quan trọng.

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com

Author: Đinh Phan

Được thành lập năm 2007 với mục tiêu Phát triển thị trường bảng hiệu quảng cáo tại Việt Nam với những sản phẩm thiết kế thi công và dịch vụ khách hàng tốt nhất: Thiết kế thi công dự án bảng hiệu quảng cáo, bộ chữ tòa nhà. Gia công chữ inox – Gia công chữ nhôm. Gia công mica hút nổi – ép nổi. Phân phối vật tư quảng cáo. LIÊN HỆ NGAY VỚI QUẢNG CÁO ĐINH PHAN: 0979 20 4567