1

Chuyên thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn ép nổi ấn tượng giá rẻ tại quận 6

Hộp đèn ép nổi xâm nhập vào thị trường quảng cáo khoảng cuối năm 2014 và phát triển mạnh vào 2015 đến nay dần thay thế cho các loại biển hộp đèn led, hộp đèn quảng cáo mica hút nổi còn được kết hợp với biển hiệu chữ nổi inox lồng mặt mica hút nổi. Quảng Cáo Đinh Phan gia công chữ nổi quảng cáo cùng hộp đèn ép nổi dựa trên máy móc thiết bị hiện đại như: máy cắt inox laser, máy hàn laser, máy uốn chữ… với thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn ép nổi ấn tượng thì sử dụng công nghệ in PP cao cấp, với hệ thống hút nổi mica đầy đủ kích thước cho các hộp đèn tròn, hộp đèn vuông.. tạo ra những sản phẩm độc đáo mang tính thẩm mỹ cao được phát huy hiệu quả trong chiến lược marketing.

I. Giới Thiệu Bảng Hiệu Hộp Đèn Ép Nổi 

Cũng tương tự như dạng hộp đèn thông thường, thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn ép nổi ấn tượng có tác dụng truyền bá thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp đối với người dùng. Đặc biệt, thích hợp với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh cả vào ban ngày lẫn ban đêm như các shop thời trang, các nhà nghỉ… Vì ban đêm là lúc hộp đèn hút nổi phát huy được hết công năng quảng cáo của của nó.

II. Quy Trình Để Tạo Nên Bảng Hộp Đèn Mica Hoàn Hảo

Sự mềm mại của mica khi kết hợp với sự cứng cáp của phần khung kim loại sẽ giúp cho tấm biển hộp đèn quảng cáo có cảm giác mượt mà,tinh tế nhưng không kém phần sang trọng,vững chắc khi nhìn vào. Bề mặt mica hút nổi có thể tạo hiệu ứng thị giác tốt kể cả vào ban ngày hay ban đêm, giúp lôi kéo tầm nhìn của khách hàng vào thương hiệu của bạn vô cùng tốt.

hop den quang cao 4

Thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn ép nổi ấn tượng hay chữ mica hút nổi dần lấn sân sang bảng hiệu chữ inox truyền thống . Bảng hiệu quảng có mặt từ rất lâu đời khi mà con người bắt đầu giao thương buôn bán, trao đổi hàng hóa với nhau. Hộp đèn ép nổi cũng là một trong những hình thức bảng hiệu quảng cáo nhưng được sáng tạo và thiết kế nhỏ gọn hút được ánh nhìn của người xem làm mưa làm gió trong thời gian qua.

III. Những Sản Phẩm Hộp Đèn Quảng Cáo Tốt Nhất Đinh Phan Mang Đến Khách Hàng

Thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn ép nổi ấn tượng nhìn chung là một sản phẩm đơn giản trong việc sản xuất và thi công. Nhưng để đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền đẹp lâu trong quá trình sử dụng về sau, những chuyên gia gia công chữ inox có nhiều kinh nghiệm tại Quảng Cáo Đinh Phan luôn dồn sự tập trung cao độ cũng như tâm huyết vào công việc.

Bề mặt mica được chúng tôi cắt bằng công nghệ CNC cho độ chính xác tuyệt đối, sắc nét và chi tiết rất cao. Trước khi được ghép vào phần khung kim loại, phần mặt mica cũng được gia cường chống nước kĩ càng để tránh tổn hại, hư hỏng cho hệ thống đèn bên trong. Đến với Quảng Cáo Đinh Phan, nhất định quý khách sẽ có được sự hài lòng cao nhất với mỗi sản phẩm của chúng tôi.

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com

Call Now Button