Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng quảng cáo

Bảng hiệu hộp đèn ép nổi siêu mỏng hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm mà nó đem lại. Có thể ứng dụng rộng rãi với tất cả các hình thức bảng hiệu quảng cáo từ trong nhà đến quảng cáo ngoài trời. Có khả năng giữ màu sắc và chống chịu thời tiết trong một thời gian dài trong mọi loại thời tiết. Thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng quảng cáo có kích thước mỏng hơn rất nhiều so với đèn truyền thống, là loại hộp đèn có độ dày 2 hoặc 3 cm loại hộp đèn siêu mỏng này có một tấm pano led nhằm tăng cường và độ đều, tản của ánh sáng sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 2mm bảo vệ, xung quang được bao quanh bằng hệ nhôm định hình 3x5cm.

I. Giới Thiệu Hộp Đèn Ép Nổi Siêu Mỏng

Cấu tạo bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng quảng cáo chủ yếu là mica hút nổi đài loan, mica dẫn sáng, ảnh được in backlit film, tạo độ sáng đẹp khi lên đèn. Cực kì tiết kiệm điện. Hình ảnh được thay thế dễ dàng chỉ cần tháo nẹp và thay ảnh với một thao tác đơn giản. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mỗi lần thay đổi maquette tiếp theo (Rất nhiều công ty đã sử dụng mô hình hộp đèn này ). Điều này vượt trội hơn rất nhiều so với biển hộp đèn thông thường.

hop den ep noi 4

II. Tại Sao Phải Lựa Chọn Bảng Hiệu Hộp Đèn Ép Siêu Mỏng ?

Thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng quảng cáo có hai màu thông dụng đó là màu trắng hoặc vàng. Hộp đèn siêu mỏng được thiết kế mỏng đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao. Được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm và làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp, giá cả phù hợp với nhiều khách hàng. Sử dụng trong trang trí nội thất, nhà hàng, khách sạn, showroom, các trung tâm mua sắm…

hop den ep noi 2

III. Những Sản Phẩm Tốt Nhất  Về Bảng Hiệu Hộp Đèn Do Đinh Phan Thực Hiện

Công ty Quảng Cáo Đinh Phan của chúng tôi sẽ giúp bạn giúp bạn có một mẫu thiết kế thật sự bắt mắt, độc đáo, có chất lượng sản phẩm cao cấp theo đúng như mong muốn. Tất cả các sản phẩm hộp đèn mica hút nổi cao cấp , thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng quảng cáo , bảng hiệu chữ mica hút nổi giá rẻ đều được tạo ra với tiêu chí đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, giá cả luôn ở mức rẻ nhất so với thị trường, chỉ cần khách hàng của bạn nhìn thấy hộp đèn mica hút nổi cao cấp giá rẻ ngay từ ánh nhìn đầu tiên đều bị thu hút. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một sản phẩm mica hút nổi cao cấp giá rẻ tốt nhất nhé.

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com

Author: Đinh Phan

Được thành lập năm 2007 với mục tiêu Phát triển thị trường bảng hiệu quảng cáo tại Việt Nam với những sản phẩm thiết kế thi công và dịch vụ khách hàng tốt nhất: Thiết kế thi công dự án bảng hiệu quảng cáo, bộ chữ tòa nhà. Gia công chữ inox – Gia công chữ nhôm. Gia công mica hút nổi – ép nổi. Phân phối vật tư quảng cáo. LIÊN HỆ NGAY VỚI QUẢNG CÁO ĐINH PHAN: 0979 20 4567