Đơn vị thi công bảng hiệu hộp đèn mica ép nổi chất lượng cao

Làm bảng hiệu hộp đèn mica ép nổi chất lượng cao là loại bảng hiệu nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay, nó xuất hiện rất nhiều trên đường đi, khu dân cư… , bởi nó có thể quảng bá sản phẩm, giới thiệu công ty của bạn cả ngày lẫn đêm nhờ hệ thống ánh sáng lắp bên trong nó hắt ra bên ngoài là chất liệu Mica hút nổi, với giá thành hợp túi tiền nhiều khách hàng nên bảng hiệu hộp đèn mica ép nổi chất lượng cao được sử dụng cho cả ngoại thất và nội thất cho các doanh nghiệp, công ty. Vì lẽ đó bảng hiệu hộp đèn mica ép nổi chất lượng cao không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo và bán hàng, hầu hết trên thế giới vẫn đang và đã dùng bảng hiệu hộp đèn mica để quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng.

hop den quang cao 4

I. Giới Thiệu Sản Phẩm Chữ Mica Hút Nổi Được Đinh Phan Thực Hiện Tại Quận 12

Sử dụng mica làm vỏ bao ngoài hộp đèn có độ bóng đẹp cao, bên trong hộp đèn mica lắp đặt hệ thống đèn Led hoặc bóng đèn tuyp huỳnh quang. Là loại hộp đèn đẹp và dễ gây chú ý, nội dung đa dạng, bảng hiệu hộp đèn mica ép nổi chất lượng cao có kích thước nhỏ gọn, do vậy thường được làm với số lượng lớn. Mica có thể sử dụng nguyên hình dạng để tạo hộp đèn phẳng, hoặc dùng máy hút nổi để tăng độ thẩm mỹ cho hộp đèn mica. Nội dung trên bảng hiệu hộp đèn mica hay bảng hiệu mica hút nổi thường sử dụng decal ( decal 3M hoặc decal thường ) in hoặc cắt bằng máy cắt Decal theo file thiết kế để dán lên bề mặt hộp đèn, cũng có thể sử dụng mica để quảng bá nhưng đòi hỏi phải gia công trên bề mặt hộp mica.

II. Tại Sao Phải Lựa Chọn Bảng Hiệu Hộp Đèn  Tại Đinh Phan ?

Làm bảng hiệu là tạo tầm nhìn tốt cho thương hiệu, sẽ làm nổi bật và giúp cho khách hàng nhận biết đến thương hiệu của bạn. Một bảng hiệu đẹp, thiết kế độc đáo sẽ được ấn tượng với khách hàng. Hiện nay với sự đa dạng, phong phú về mẫu mã của bảng hiệu với nhiều chất liệu khác nhau, vì thế phải lựa chọn một bảng hiệu phù hợp với thương hiệu của mình. Bảng hiệu hộp đèn thường được làm từ chất liệu mica kết hợp âm hiệu ứng đèn led hoặc đèn Neon Sign, nó rất nhiều chủ đầu lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo bởi tính độc đáo, thiết kế sáng tạo. Nó gây sự chú ý thu hút người nhìn bởi màu sắc ấn tượng và khối hình đa dạng ấn tượng

mica-hut-noi-15

III. Những Hiệu Ứng Tích Cực Mà Mica Hút Nổi Đem Đến Cho Khách Hàng

Công Ty Quảng Cáo Đinh Phan chúng tôi chuyên thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn mica ép nổi chất lượng cao giá rẻ, uy tín, tại TPHCM. Bao gồm các loại hộp đèn Led, hộp đèn mica, Hiflex, Led Matrix, bảng hiệu chữ inox Bảng điện tử, bảng hiệu Mica siêu mỏng. Trong đó đặc biệt phải kể đến dịch vụ làm bảng hiệu hộp đèn ép nổi cao cấp được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng hợp tác, Công Ty Quảng Cáo Đinh Phan dần khẳng định mình trên thị trường TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một sản phẩm tốt nhất nhé.

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com

Author: Đinh Phan

Được thành lập năm 2007 với mục tiêu Phát triển thị trường bảng hiệu quảng cáo tại Việt Nam với những sản phẩm thiết kế thi công và dịch vụ khách hàng tốt nhất: Thiết kế thi công dự án bảng hiệu quảng cáo, bộ chữ tòa nhà. Gia công chữ inox – Gia công chữ nhôm. Gia công mica hút nổi – ép nổi. Phân phối vật tư quảng cáo. LIÊN HỆ NGAY VỚI QUẢNG CÁO ĐINH PHAN: 0979 20 4567