1

Gia công chữ inox 100% khách hàng hài lòng tại quận Tân Phú

? Chữ inox  hiện nay rất được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo, với màu sắc tinh tế, đẹp mắt và chất liệu bền, rất hiệu quả trong việc quảng cáo nên thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Gia công chữ inox củng không hề đơn giản, nó đòi hỏi phải trang bị hệ thống máy móc thiết bị hoàn chỉnh để cho ra những sản phẩm chất lượng.

gia-cong-chu-inox-1

I. Bảng Hiệu Quảng Cáo Chữ Inox Được Gia Công Nhữ Thế Nào ?

Hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường bao gồm : chữ inox đồng, chữ inox vàng, chữ inox trắng… Từng loại màu sắc nó đem lại sự sang trọng và phá cách riêng tạo nên độ độc đáo của chất liệu inox. Ngoài ra, chữ inox còn có thể kết hợp với mặt mica hút nổi, hệ thống đèn led chiếu sáng, làm phát huy được hết tác dụng quảng cáo của chiếc bảng hiệu vào ban đêm.

? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty gia công chữ inox nhưng đa phần làm dưới hình thức thủ công nên độ chính xác cũng như những nét chữ không được tinh tế. Khác với nhiều công ty hoạt động cùng ngành. Chúng tôi lựa chọn cho mình những phương pháp gia công một cách đặc biệt riêng biệt, sử dụng máy móc hiện đại một cách chủ yếu thay vì sử dụng theo hình thức thủ công.

gia-cong-chu-inox-4

II. Những Ưu Điểm Mà Hộp Đèn Ép Nổi Nên Được Lựa Chọn

Một số điểm tạo nên sự khác biệt của công ty chúng tôi là độ chuyên môn hóa cao trong từng khâu từ thiết kế đến thi công đồng thời với hàng chục nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chúng tôi đang dần trở thành một trong những công ty chuyên hoạt động gia công quảng cáo nói chung và gia công chữ inox nói riêng.

? Với nhiều năm hoạt động thi công, gia công mặt hàng quảng cáo, Đinh Phan chúng tôi đã tìm ra cho mình một sự khác biệt trong phương pháp gia công, giúp tạo nên những sản phẩm chữ inox vô cùng tinh tế và độc đáo.

gia-cong-chu-inox-3

III. Những Hiệu Ứng Tích Cực Mà Mica Hút Nổi Đem Đến Cho Khách Hàng

? Để có cái nhìn tổng quan hơn về chúng tôi, dưới đây là một vài chia sẻ về phương pháp gia công chữ inox tại công ty chúng tôi:

  • Chữ được thiết kế trên phần mềm corel draw chuyên dụng do nhà thầu thi công, đơn vị có nhu cầu cung cấp hoặc được thiết kế theo yêu cầu bởi những chuyên gia thiết kế quảng cáo từ công ty chúng
  • Chọn kiểu uốn chữ mica, có thể uốn 1 viền, 2 viền tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Từ phần mềm chuyên bóc tách khối lượng và đánh dấu rập khuôn ( đánh dấu những điểm nối, điểm cắt một cách chính xác từng mm ) – đây là điểm nhấn độc đáo nhất của công ty chúng tôi, giúp đánh bật được nhiều đối thủ cạnh tranh.
  • Chữ inox được cắt bằng máy CNC một cách chính xác theo bản thiết kế.
  • Và cuối cùng là dưới bàn tay của những người thợ lành nghề cùng với sự hỗ trợ của những loại máy chuyên bẻ góc, uốn chữ inox sẽ tạo ra những sản phẩm thật sự độc đáo và đem lại sự hài lòng từ phía khách hàng.

gia-cong-chu-inox-5

? Ngoài ra chúng tôi còn tiếp nhận các đơn đặt hàng làm bảng quảng cáo, hộp đèn ép nổi, các vách ngăn trang trí đảm bảo chất lượng vừa lòng khách hàng nhất.

? Với trang thiết bị, máy móc được đầu tư một cách kĩ càng, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công quảng cáo. Công ty TNHH quảng cáo Đinh Phan đang dần hoàn thiện, cố gắng nổ lực  cả về nhân lực lẫn vật lực nhằm kết nối giữa người có nhu cầu sử dụng và nhà sản xuất. Chúng tôi, chuyên nhận gia công chữ inox giá rẻ, phù hợp với chi phí và chất lượng hoàn toàn khác biệt.

? Hãy đến vi chúng tôi đ có được nhng sn phm cht lượng vi chi phí hp lí nht:

gia-cong-chu-inox-2

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com

Call Now Button