Hộp đèn ép nổi cho sự quảng cáo thành công

Quảng bá một thương hiệu hay một sản phẩm nào đó không chỉ nằm ở góc độ như phương tiện truyền thông đại chúng, internet, các tờ rơi, ấn phẩm văn phòng mà còn phải quảng bá ở những biển bảng hiệu quảng cáo với nhiều chất liệu khác nhau từ mica hút nổi, bảng hiệu quảng cáo mica hút nổi là loại bảng hiệu bền bỉ với thời gian nhất và thu hút ánh nhìn của nhiều người. Hộp đèn ép nổi, hộp đèn quảng cáo tại các shop, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng,… những nơi mà có nhiều người tới lui . Vì sự xuất hiện dày đặc, đại trà như vậy thì mới có được nhiều khách hàng chú ý đến những sản phẩm và thương hiệu đó.

hop-den-ep-noi-2

I. Hộp Đèn Ép Nổi Đinh Phan Thực Hiện Tại HCM

Hộp đèn ép nổi là gì?

Hộp đèn ép nổi được làm bằng chất liệu mica đun nóng và hút nổi dựa theo một khuôn bằng gỗ được thiết kế riêng, hoàn toàn khác với những bảng quảng cáo được gia công chữ inox cẩn thận. Đây cũng là loại hình quảng cáo được nhiều người ưu chuộng hiện nay bởi tính độc đáo của nó. Đập vào mắt người nhìn là một chiếc hộp đèn được hút nổi như được đổ thành khối trông rất ấn tượng.

Với máy hút nổi chân không, chúng ta có thể tạo ra những chiếc hộp đèn hút nổi với nhiều hình dạng khác nhau: tròn, vuông, elip… và kích cỡ khác nhau.

Hộp đèn ép nổi xâm nhập vào thị trường quảng cáo khoảng cuối năm 2014 và phát triển mạnh vào 2015 đến nay dần thay thế cho các loại bảng hộp đèn led, hộp đèn mica còn được kết hợp với bảng hiệu chữ inox lồng mặt mica hút nổi. Kiến Trẻ gia công chữ nổi quảng cáo cùng hộp đèn dựa trên thiết bị máy móc hiện đại như: máy cắt inox laser, máy hàn laser, máy uốn chữ.. với hộp đèn thì sử dụng công nghệ in PP cao cấp, với hệ thống hút nổi mica đầy đủ kích thước cho các dành hộp đèn tròn, hộp đèn vuông.. tạo ra những sản phẩm độc đáo mang tính thẫm mỹ cao được phát huy hiệu quả trong chiến lược maketing.

bang-hieu-ep-noi

II Quy Trình Tạo Nên Những Sản Phẩm Hộp Đèn Ép Nổi

Hộp đèn ép nổi là một loại hình thức quảng cáo vừa mới xuất hiện tại thị trường quảng cáo, hộp đèn ép nổi là một danh từ vừa lạ mà cũng vừa quen thuộc với người Việt Nam với những ưu điểm nổi bật như:

 • Lạ và đẹp mắt, gây sự chú ý cho người xem.
 • Hộp đèn ép nổi làm bằng khung sắt là chính.
 • Bề mặt làm từ mica nên bền bĩ, khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết tốt.
 • Dễ thay đổi nội dung và chi phí thấp.
 • Tiết kiệm điện và không gian nhưng vẫn sáng nổi bật trong đêm.
 • Hông bằng nhôm định hình , tùy chọn màu sắc theo sở thích
 • Sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời
 • Đa dạng về hình học.

hop den ep noi 4

III. Quá Trình Để Tạo Nên Những Sản Phẩm  Bảng Hiệu Chữ Inox Chất Lượng

Hộp đèn ép nối đạt tiêu chuẩn cần có:

1. Cấu trúc của một hộp đèn ép nổi

 • Khung sắt vuông 20x20mm đến 30x30mm, dày khoản 1mm -> 1.5mm (tùy theo kích thước hộp đèn)
 • Nẹp viền nhôm Đài Loan
 • Bạt hiflex (dày khoản 0.32-0.36mm), in độ phân giải khoản >=720dpi
 • Bắn vít đuôi cá
 • Tăng phô, bóng đèn neon điện quang (hoặc Philip) với mật độ khoản 03 bóng/m2.
 • Ốp hông bằng nhôm định hình Đài Loan (hoặc viền V nhôm, inox), tôn tráng kẽm hoặc màu, tôn sơn tĩnh điện.

Kích thước của biển hộp đèn cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác. Ngày nay, có nhiều loại biển hộp đèn mới, được làm bằng chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn meca tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

hop-den-ep-noi-3

2. Cấu trúc của một bảng hiệu hộp đèn ép nổi

 • Khung sắt vuông khoản 20x20mm đến khoản 30x30mm, dày khoản 1mm -> 1.5mm (tùy theo kích thước bảng)
 • Nẹp viền nhôm Đài Loan
 • Bạt hiflex (dày khoản0.32-0.36mm), in độ phân giải khoản >=720dpi
 • Bắn vít diver
 • Đèn chiếu sáng (tùy chọn)

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm mica hút nổi đẹp nhất, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đưa đến những mẫu mã thiết kế vô cùng độc đáo lạ mắt cho những mảng kinh doanh như quán trà sữa, nhà hàng, những mảng bảng hiệu kinh doanh dành cho thiếu nhi yêu cầu những sản phẩm đẹp mắt, độc đáo…. Kiến Trẻ cung cấp sản phẩm trên phạm vi toàn quốc chính vì thế bạn đừng ngần ngại khi gọi điện cho chúng tôi, hệ thống giao hàng toàn quốc cũng như nước ngoài đưa sản phẩm tới tay khách hàng nhanh chóng.

hop den ep noi 1

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com

Author: Đinh Phan

Được thành lập năm 2007 với mục tiêu Phát triển thị trường bảng hiệu quảng cáo tại Việt Nam với những sản phẩm thiết kế thi công và dịch vụ khách hàng tốt nhất: Thiết kế thi công dự án bảng hiệu quảng cáo, bộ chữ tòa nhà. Gia công chữ inox – Gia công chữ nhôm. Gia công mica hút nổi – ép nổi. Phân phối vật tư quảng cáo. LIÊN HỆ NGAY VỚI QUẢNG CÁO ĐINH PHAN: 0979 20 4567