LÀM CHỮ MICA HÚT NỔI

 Làm chữ mica hút nổi đang dần trở thành xu hướng mới trong ngành thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Với những đặc tính như: độc đáo, đẹp, thẩm mĩ và hiện đại, chữ mica hút nổi còn có tác dụng làm tăng độ sáng của đèn lắp bên trong chữ một cách rõ rệt, điều này giúp nó phát huy hết tác dụng quảng cáo vào ban đêm.

I. Thi Công Bảng Hiệu Chữ Mica Hút Nổi

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mĩ của doanh nghiệp cũng đang dần thay đổi theo chiều hướng hiện đại hóa vì thế sử dụng chữ mica hút nồi nhằm tăng thương hiệu, uy tín công ty là điều cần thiết. Sở hữu một chiếc bảng hiệu độc đáo, đẹp mắt không những thu hút được sự quan tâm của khách hàng mà còn thể hiện “bộ mặt” cũng như đẳng cấp thương hiệu của một công ty. Bởi những lý do trên, nhiều doanh nghiệp ngày nay đang chuyển dần sang xu hướng sử dụng chữ nổi bằng hình thức hút nổi mica. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về hình thức làm chữ mica hút nổi, chúng tôi xin cung cấp đến quý khác hàng một số thông tin như sau

II. Tại Sao Khách Hàng Nên Chọn Sản Phẩm Chữ Nổi Inox ở  Đinh Phan ?

Đầu tiên, chữ mica hút nổi được thiết kế theo những dạng chữ hoa thông thường, tránh những trường hợp thiết kế mẫu chữ theo font thư pháp, cong nhiều khía cạnh sẽ không thể làm theo như ý muốn, sẽ bị nứt bể không kiểm soát được và không thể hiện được độ hiện đại của nó. Bản thiết kế có thể do chủ đầu tư cung cấp hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến công ty làm chữ mica hút nổi thiết kế theo yêu cầu.

Sau khi được thiết kế, nhận báo giá và thỏa thuận xong, công ty sẽ tiến hành làm khuôn theo mẫu. Khuôn thường được làm bằng gổ MDF, bào cạnh theo mẫu thiết kế.

Tiếp theo là việc sử dụng máy hút nổi mica, mica sẽ được nung nong trong lò nhiệt đến đủ nhiệt độ nóng mềm mica, không được quá nhanh cũng không nên để lâu. Sau đó dưa vào khuôn gỗ, sử dụng máy ép chuyên dụng để ép theo khuôn, đồng thời phải canh chỉnh máy hút chân không sao cho hợp lý, đẹp mắt.

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com

Author: Đinh Phan

Được thành lập năm 2007 với mục tiêu Phát triển thị trường bảng hiệu quảng cáo tại Việt Nam với những sản phẩm thiết kế thi công và dịch vụ khách hàng tốt nhất: Thiết kế thi công dự án bảng hiệu quảng cáo, bộ chữ tòa nhà. Gia công chữ inox – Gia công chữ nhôm. Gia công mica hút nổi – ép nổi. Phân phối vật tư quảng cáo. LIÊN HỆ NGAY VỚI QUẢNG CÁO ĐINH PHAN: 0979 20 4567