LÀM HỘP ĐÈN HÚT NỔI HCM

I. LÀM HỘP ĐÈN HÚT NỔI HCM

– Cũng tương tụ như dạng hộp đèn thông thường, hộp đèn hút nổi có tác dụng truyền bá thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp đối với người dùng. Đặc biệt, thích hợp với các doanh nghiệp, cửa tiệm kinh doanh cả vào ban ngày lẫn ban đêm như các shop thời trang, các nhà nghỉ… Vì ban đêm là lúc hộp đèn hút nổi phát huy được hết công năng quảng cáo của của nó.

– Điểm đặc biệt so với các loại hộp đèn thông thường, hộp đèn hút nổi được đun nóng và hút nổi bề mặt lên, điều này làm tăng độ sáng của đèn lên một cách rõ rệt. Vì thế, chọn hộp đèn hút nổi là giải pháp tốt nhất để có được chiếc hộp đèn quảng cáo cho doanh nghiệp bạn.

– Là đơn vị chuyên thiết kế thi công quảng cáo, công ty quảng cáo Đinh Phan với đội ngũ nhân viên lành nghề chuyênlàm hộp đèn hút nổi hcm. Luôn hướng đến nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi luôn sáng tạo để đưa ra những phương pháp sản xuất tối ưu nhất nhằm giảm giá thành sản xuất một cách thấp nhất để sản phẩm được nhiếu người sử dụng.

II. Quy trình làm hộp đèn hút nổi hcm:

+ Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên thiết kế hộp đèn cho phù hợp với nhu cầu của mình, có rất nhiều hình dạng như: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình elip…

+ Sau khi đã duyệt mẫu sẽ chuyển giao cho nhân viên kĩ thuật tiến hành làm khuôn, khuôn của hộp đèn mica hút nổi hcm được làm bằng ván MDF ( Tùy theo độ dày mà khách hàng yêu cầu )

+ Tiếp theo là làm dẻo mica và hút nổi hộp đèn theo khuôn bằng máy hút chân không chuyên dụng.

+ Dán decal và sơn nội dung theo bản vẽ.

+ Cuối cùng là lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

– Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lí nhất

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com

Author: Đinh Phan

Được thành lập năm 2007 với mục tiêu Phát triển thị trường bảng hiệu quảng cáo tại Việt Nam với những sản phẩm thiết kế thi công và dịch vụ khách hàng tốt nhất: Thiết kế thi công dự án bảng hiệu quảng cáo, bộ chữ tòa nhà. Gia công chữ inox – Gia công chữ nhôm. Gia công mica hút nổi – ép nổi. Phân phối vật tư quảng cáo. LIÊN HỆ NGAY VỚI QUẢNG CÁO ĐINH PHAN: 0979 20 4567