1

Nhận thiết kế thi công bảng hiệu chữ mica hút nổi nhanh chóng giá rẻ

Những bảng hiệu kinh doanh thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận. Đây chính lý do tại sao các bảng hiệu kinh doanh , vật tư quảng cáo này sẽ được chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm chúng. Các dạng thiết kế thi công bảng hiệu chữ mica hút nổi rất thuận tiện , tạo nhiều mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, nhiều màu sắc lựa chọn. Đặc biệt, có thể phát sáng khi kết hợp với đền nền. Mica rât dễ dàng gia công và điêu khắc nên ngoài việc tạo ra các dạng chử còn có thể thiết kế được các hoạ tiết phức tạp, logo doanh nghiệp.

z626001933910_a06e2542623792de46ce8f72aaa683fcI. Giới Thiệu Sản Phẩm Chữ Mica Hút Nổi 

Thiết kế thi công bảng hiệu chữ mica hút nổi thuộc dòng sản phẩm quảng cáo cao cấp, từ những tấm mica có khả năng chịu nhiệt được hút nổi theo các khuôn mẫu khách hàng đã lựa chọn, bên trong được bố trí hệ thống led giúp làm sáng chân hoặc mặt chữ tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của khách hàng. Hoặc có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào biển…Nhiều thương hiệu khác có mặt tại Việt Nam sử dụng mika hút nổi để làm biển hiệu quảng cáo.

II. Tại Sao Nên Lựa Chọn Đinh Để Gia Công Chữ Mica Hút Nổi

Bảng hiệu chữ mica hút nổi chất lượng , bảng hiệu hộp đèn ép nổi đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay shop, cửa hàng,.. đối với người tiêu dùng . Bảng hiệu quảng cáo rất thật đa dạng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Thiết kế thi công bảng hiệu chữ mica hút nổi đã và đang là xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo thời hiện đại cho các doanh nghiệp hay các thương hiệu. Không khó để nhìn thấy những mẫu thiết kế cầu kì, sắc xảo bằng chữ mica hút nổi ở nhiều nơi, đó là sự lựa chọn đúng đắn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu.

III. Những Sản Phẩm Chữ Nổi Mica Tốt Nhất Đinh Phan Muốn Mang Đến Khác Hàng

Công ty Quảng Cáo Đinh Phan chuyên cung cấp vật tư quảng cáo chất lượng , dịch vụ làm hộp đèn mica hút nổi ,thiết kế thi công bảng hiệu chữ mica hút nổi với giá thành tốt nhất cũng như cung cấp dịch vụ gia công bảng hiệu chữ nổi inox , thiết kế bảng hiệu alu cao cấp với những kỹ thuật gia công hút nổi vượt trội với công nghệ máy móc mới nhất, cùng đội ngũ nhân viên thi công nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo.

Công Ty Quảng Cáo Đinh Phan tự hào sở hữu cho mình một xưởng sản xuất với đội ngũ thiết kế được lựa chọn có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn cập nhật những xu hướng mới trên thế giới, đội ngũ nhân viên lành nghề và được đầu tư đầy đủ trang thiết bị. Chúng tôi sẽ giúp bạn giúp bạn có một mẫu thiết kế thật sự bắt mắt, độc đáo, có chất lượng sản phẩm cao cấp theo đúng như mong muốn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được cho mình một sản phẩm tốt nhất nhé.

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan – quangcaodinhphan.com

Call Now Button