1

Nhận thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo chữ mica hút nổi ấn tượng giá rẻ

Chữ mica hút nổi đã và đang là xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo thời hiện đại cho các doanh nghiệp hay các thương hiệu. Không khó để nhìn thấy những loại vật tư quảng cáo với mẫu thiết kế cầu kì, sắc xảo bằng chữ mica hút nổi ở nhiều nơi, đó là sự lựa chọn đúng đắn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu. Thi công bảng hiệu quảng cáo chữ mica hút nổi ấn tượng cũng có thể sử dụng phần khung bo bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn Led bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Hoặc có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào bảng…Nhiều thương hiệu nội khác có mặt tại Việt Nam sử dụng bảng hiệu chữ mica hút nổi chất lượng để quảng cáo.

z628319753083_8f97c2564a82b083756d4cd2b37e1519I. Giới Thiệu Bảng Quảng Cáo Mica Hút Nổi

Chữ hút nổi thuộc dòng sản phẩm quảng cáo cao cấp, từ những tấm mica có khả năng chịu nhiệt được hút nổi theo các khuôn mẫu khách hàng đã lựa chọn, bên trong được bố trí hệ thống led giúp làm sáng chân hoặc mặt chữ tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của khách hàng. Hoặc có thể thi công bảng hiệu quảng cáo chữ mica hút nổi ấn tượng với chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào biển…Nhiều thương hiệu khác có mặt tại Việt Nam sử dụng mika hút nổi để làm biển hiệu quảng cáo.

II. Quy Trình Tạo Nên Những Bảng Hiệu Mica Hút Nổi Đẹp Mắt Và Ấn Tượng

Những mẫu sản phẩm khó yêu cầu độ tinh xảo cao nhất là đối với logo hút nổi mica thì cần phải có sự hoàn hảo cao nhất cũng như giá thành hợp lý cho khách hàng với đội ngũ thi công bảng hiệu quảng cáo chữ mica hút nổi ấn tượng nhiều năm kinh nghiệm kèm theo sự hỗ trợ của công nghệ CNC, Laser, Led và máy hút nổi mica hiện đại nhất làm giảm chi phí gia công bảng hiệu ép nổi thấp nhất cho sản phẩm, chính vì thế giá đưa ra cho khách hàng luôn cạnh tranh nhất so với các công ty quảng cáo trên thị trường.

z626001933910_a06e2542623792de46ce8f72aaa683fc

Công Ty Quảng Cáo Đinh Phan chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo chữ mica hút nổi ấn tượng , thẩm mỹ, chất lượng tại TPHCM. Chữ mica ép nổi có nhiều kích thước và màu sắc đa dạng, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp, với những mẫu thiết kế đa dạng, màu sắc tinh tế phù hợp cho những lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại đòi hỏi nét tinh xảo của sản phẩm cũng như chất lượng quảng cáo, nổi bật sản phẩm kinh doanh, thu hút khách hàng.

III. Những Sản Phẩm Bảng hiệu Chữ Inox Đinh Phan Muốn Giới Thiệu Đến Khách Hàng

Ngoài ra Công Ty Quảng Cáo Đinh Phan chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo chữ mica hút nổi ấn tượngthi công bảng hiệu quảng cáo chữ mica hút nổi ấn tượng, gia công bảng  bảng hiệu hộp đèn mica siêu mỏng ….với các mẫu mã có sẵn tùy theo kích thước khách hàng yêu cầu và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng bao gồm logo, Rack, chữ hút nổi…

Làm bảng hiệu quảng cáo là một trong những điều tiên quyết khi thành lập một công ty, xí nghiệp… Đây là một trong những hình thức quảng bá doanh nghiệp, kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho doanh nghiệp mình một bảng hiệu quảng cáo tốt nhất nhé.

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com

Call Now Button