Những kiểu chữ inox đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường thì các bảng chữ nổi inox và gia công chữ inox hiện đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong các cửa hàng, công ty, trung tâm thương mại, các hàng quán ăn, cơ quan nhà nước. Chất liệu Inox làm cho chữ sáng bóng có độ bền cao, ít bị ăn mòn bởi thời tiết, mang lại vẻ sang trọng, thanh lịch góp phần quảng cáo hiệu quả về thương hiệu của doanh nghiệp.

chu noi inox 2

I. Giới Thiệu Về Chữ Nổi Inox Được Đinh Phan Thực Hiện Tại HCM

Làm chữ inox trên bảng hiệu được chia làm nhiều loại với những loại chữ khác nhau, như: Chữ inox trắng bóng, chữ inox xước, chữ inox vàng bóng, chữ inox sơn tĩnh điện, chữ inox 304,… Mỗi kiểu chữ, thường được gia công và có cách lắp đặt khác nhau, chính vì thế, giá thành các kiểu chữ cũng sẽ khác nhau, tùy vào lựa chọn của khách hàng.

Giới thiệu một số loại chữ inox đang được ưa chuộng hiện nay

Mẫu làm chữ inox hay làm hộp đèn ép nổi  là một hình thức quảng cáo hoàn toàn mới và nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp hàng đầu. Vậy, có bao nhiêu loại chữ inox đang được ưa chuộng hiện nay?

chu noi inox 3

II. Những Xu Hướng Đang Được Ưa Chuộng Của Dòng Chữ Nổi Inox Mặt Mica

1. Mẫu làm chữ inox vàng 304:

Bảng hiệu làm chữ inox vàng 304 có mặt nền bảng hiệu trắng sáng, vì thế có thể tôn lên vẻ nổi bật của chữ inox. Với ưu điểm không bị ôxy hóa, không phai màu, cắt uốn bằng máy cắt laser nên đường cắt rất nhẵn, không bị răng cưa bảng hiệu chữ inox vàng 304 được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong sản phẩm quảng cáo nhằm quảng bá thương hiệu của công ty.

Ngoài bảng hiệu làm chữ inox vàng 304, còn có inox 304 xanh dương thường được lắp cho bảng hiệu đặt ở bên ngoài làm nổi bật hình ảnh quảng cáo của thương hiệu, chữ inox 304 trắng bóng thường được lắp đặt trong nhà.

2. Làm chữ inox nổi xước:

Đây là bảng hiệu làm chữ inox nổi được làm từ chất liệu inox SUS 201, không bị rỉ, xước 2 line và sử dụng inox 1mm để uốn nổi theo chiều cao của chữ, giúp làm chữ inox được làm nổi và ấn tượng hơn. Ưu điểm: Làm chữ inox loại này có độ bền cao, đơn giản nhưng sang trọng, chữ sáng bóng và bền màu theo thời gian.

3. Làm chữ inox nổi lồng mặt mica với âm đèn LED:

Với bảng hiệu này, làm chữ inox được thiết kế, gia công từ inox 304 cắt uốn Laser, uốn nổi sau đó được lồng bằng mica 304. Bên trong có âm đèn LED có thể cho ra nhiều hiệu ứng ánh sáng, màu sắc thu hút và đẹp mắt. Bảng hiệu làm chữ inox nổi lồng mặt mica với âm đèn LED, có hiệu quả quảng cáo mạnh vào ban đêm. Do đó, loại hình quảng cáo này được rất nhiều nhà hàng, khách sạn tiệc cưới lựa chọn.
tại sao chữ inox lại được ưa chuộng khi làm bảng hiệu quảng cáo

gia cong chu inox 2

III. Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Chữ Inox Và Gia Công Chữ Inox Tại Quảng Cáo Đinh Phan

Có thể khẳng định rằng, một bảng hiệu quảng cáo chất lượng có thể mang đến sự thành công, phát triển của một công ty. Với loại hình làm bảng hiệu quảng cáo chữ mica hút nổi như làm chữ inox không những đẹp, mà còn tạo ấn tượng mạnh, sang trọng bởi độ sáng bóng của mặt chữ. Ngoài ra, mà còn sử dụng bền, ít tốn kém lại tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp cho thương hiệu của một doanh nghiệp.

Chính vì thế mà, loại hình quảng cáo làm chữ inox này đang được yêu thích và là sự chọn lựa của rất nhiều công ty.

Công ty Quảng Cáo Đinh Phan là công ty chuyên thiết kế, thi công, làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu, pano quảng cáo, làm chữ inox… Hoặc những sản phẩm quảng cáo chất

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com

Author: Đinh Phan

Được thành lập năm 2007 với mục tiêu Phát triển thị trường bảng hiệu quảng cáo tại Việt Nam với những sản phẩm thiết kế thi công và dịch vụ khách hàng tốt nhất: Thiết kế thi công dự án bảng hiệu quảng cáo, bộ chữ tòa nhà. Gia công chữ inox – Gia công chữ nhôm. Gia công mica hút nổi – ép nổi. Phân phối vật tư quảng cáo. LIÊN HỆ NGAY VỚI QUẢNG CÁO ĐINH PHAN: 0979 20 4567