1

Những ứng dụng của mica trong đời sống.

Trong lĩnh vực quảng cáo đang phát triển, một tấm biển quảng cáo nói lên rất nhiều điều chẳng hạn như thế mạnh của công ty, thương hiệu sản phẩm  của công ty.Mặc dù ra đời chưa lâu song hiện nay, Mica được coi là một trong những vật tư quảng cáo được ưa thích hàng đầu bởi tính tiện ích cũng như những ưu điểm vượt trội của nó trong ứng dụng các sản phẩm vật dụng. Nó được sử dụng làm chất liệu chính cho các ngành như quảng cáo, xây dựng, sản xuất các sản phẩm văn phòng nhằm sản xuất ra các sản phẩm vật dụng.Đinh Phan là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại vật tư quảng cáo,mica hút nổi,hộp đèn ép nổi,….với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quáng cáo chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt và giá cả phải chăng nhất trên thị trường.Hãy cùng theo bài viết dưới đây để biết được những ứng dụng của mica trong đời sống nhé.

19

Mica là 1 trong những vật tư quảng cáo được ưa thích trong ngành quảng cáo hiện nay , bởi những tính năng ưu việt của nó như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng trong suốt, ….v.v…Sử dụng mica là biện pháp hiệu quả cho việc thiết kế những tấm biển đẹp và ấn tượng, do mica sở hữu bề mặt rất phẳng và có độ bóng cao, đặc biệt mica có nhiều màu sắc phong phú đa dạng và có độ dày mỏng khác nhau do đó sẽ linh hoạt hơn khi dùng mica để sản xuất biển quảng cáo.

I. Ứng Dụng Của Mica Trong Quảng Cáo Đối Với Đời Sống

Sở dĩ, nó được những người thiết kế quảng cáo yêu thích là bởi các ưu điểm phù hợp với việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Đó là bề mặt Mica khá phẳng, có độ bóng cao, tạo hiệu ứng khi thiết kế. Hơn nữa, Mica có màu sắc khá đa dạng nên sẽ làm các tấm biển quảng cáo trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Mica có nhiều kích thước về độ dày khác nhau, dễ cắt, dễ tạo hình đa dạng nên người thiết kế có thể linh hoạt hơn trong khi cắt.

18

Do vị trí đặt các biển quảng cáo có khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khách hàng thường lo lắng vì bảng hiệu quảng cáo có thể bị bạc màu hoặc mủn, nát dưới tác động của thời tiết. Tuy nhiên, hạn chế này đã được khắc phục ở Mica. Nhựa Mica có độ bền màu rất cao, ổn định màu và không bao giờ ngả vàng hay mục nát như chất liệu giấy.

Đồng thời, Nhựa Mica có khả năng chịu được môi trường kiềm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.Với những ưu điểm đó, nhựa Mica được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp quảng cáo. Cụ thể là việc làm bảng hiệu, hộp đèn led, các bảng hiệu yêu cầu kĩ thuật và chất lượng cao.

II. Ứng Dụng Của Mica Là Trong Lĩnh Vực Thiết Kế và Nội Thất

Mica không dẫn nhiệt nên nó rất tốt trong việc sử dụng để chống nóng. Với độ dày đa dạng, Mica rất thích hợp trong xây dựng vì nó có khả năng chống ồn và chống vỡ. Với những ngôi nhà có diện tích hẹp và ít ánh sáng thì việc sử dụng tấm lợp Mica là giải pháp hiệu quả để tạo ánh sáng cho ngôi nhà, đồng thời tạo cảm giác cho ngôi nhà rộng hơn. Mica cũng hoàn toàn có thể thay thế kính trong một số trường hợp để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

3III. Ứng Dụng Của Mica Là Trong Trang Trí Nội Thất Và Trang Trí

Cuối cùng, do ưu điểm nhiều màu sắc và có độ bóng cao nên Mica còn còn chất liệu tạo nên các sản phẩm tiện ích khác như kệ đựng hồ sơ; các kỉ niệm chương; các menu mica trong các nhà hàng…

Các bạn đang muốn mua các loại vật tư quảng cáo trên thị trường thì hãy liên hệ với chúng tôi.Công ty Quảng Cáo Đinh Phan sẽ tư vấn cũng như giúp bạn có được một dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com