Quảng cáo ngoài trời và tương tác với khách hàng

Trước đây, mọi người hiểu đơn thuần quảng cáo ngoài trời với những bảng hiệu được làm bằng chữ mica hút nổi là những tấm bảng quảng cáo được dựng tại các nơi công cộng, có đông người qua lại. Quan niệm đó đúng nhưng vẫn chưa đủ, bởi lẽ quảng cáo ngoài trời còn rất nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cả những hộp đèn ép nổi, những bảng hiệu bằng chữ inox với sự gia công chữ inox tinh nhuệ và kỹ thuật chắc chắn, mang đến hiệu quả quảng cáo cũng như tương tác với khách hàng mỗi ngày một tăng cao.

quang cao ngoai troi 1

I. Giới Thiệu Về Chữ Nổi Inox Được Đinh Phan Thực Hiện Tại Quận 11

Quảng cáo ngoài trời là tất cả các lọai hình quảng cáo tác động đến người tiêu dùng khi họ bước ra khỏi ngôi nhà họ đang sinh sống.
Theo đó loại hình này được phân ra gồm 4 loại chính thức : Billboard , street furniture , transit và POSM. Ngày nay bảng quảng cáo và các hình thức quảng cáo đa dạng muôn màu muôn vẻ, thoải mái cho khách hàng lựa chọn những hình thức tốt nhất, quảng quảng cáo được làm từ những chất liệu từ cao cấp đến bình dân đều mang lại hiệu quả quảng cáo cao, những như in nổi làm cho thu hút ánh sáng và thu hút ánh nhìn của nhiều người, đặc biệt là người đi đường.

quang cao ngoai troi 2

Billboard

Tên gọi chung cho tất cả các loại hình quảng cáo đặt ở tầm cao , ví dụ như trên nóc và tường các toà nhà, các loại hình được dựng độc lập, rất kiên cố và thường sử dụng các kĩ thuật mới nhất

Quảng cáo ngoài trời tầm cao này thích hợp để quảng cáo nguyên vật liệu, hàng hoá, công nghiệp xây dựng, bưu chính viễn thông,hoặc các sản phẩm tiêu dùng lâu năm như ti vi, tủ lạnh xe hơi…

quang cao ngoai troi 2

II Quy Trình Tạo Nên Những Sản Phẩm Hộp Đèn Ép Nổi

Ngoài ra, billboard còn được biết đến như bảng vẽ hộp đèn, bảng chiếu điện tử…những lọai hình quảng cáo công nghệ cao như màn hình đèn LED ,màn hình LCD , màn hình cảm ứng tương tác với người tiêu dùng. Loai hình này có quy mô nhỏ hơn tuy nhiên cũng không kém phần hiệu quả. Những quá karaoke hay những tiện cà phê lớn thường hay dùng bảng quảng cáo này.

2.Sreet furniture: là tên gọi chung cho tất cả các loại hình quảng cáo đặt ở tầm thấp, dọc bên đường như nhà chờ xe buýt và ki ốt. Vì tại những nhà chời xe buýt chúng ta hay bắt gặp những hình ảnh như poster những bộ phim sắp ra mắt, hình quảng cáo những thương hiệu nước hoa mới ra mắt, những phim hành động siêu phẩm hollywood,…

3.Transit:

Là loại hình quảng cáo ngoài trời di động như quảng cáo trên xe buýt , taxi . xe lửa , tàu phà… Giá mua quảng cáo trên một chiếc xe buýt loại lớn khoảng 3000USD / năm và trên các xe buýt loại trung khoảng 2500 / năm.

quang cao ngoia troi

Đối tượng sử dụng hình thức quảng cáo dùng cho sản phẩm gắn liền với nguời tiêu dùng hàng ngày , như dầu ăn , nước suối hay dầu gội đầu…Quảng cáo trên xe buýt cũng thuộc vào loại tầm thấp và đập ngay vào mắt người tiêu dùng.

4.POSM (Points of Sales Mateiria) là tất cả các vật liệu phụ trợ trực quan, đặt trưng bày và đặt tại nơi bán hàng khu vui chơi công viên giải trí.

III. Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Chữ Inox Và Gia Công Chữ Inox Tại Quảng Cáo Đinh Phan

Tuy nhiên,theo khái niệm trên ,nhiều lọai hình quảng cáo dù là “indoor”nhưng vẫn được xếp vào “ourdoor”,ví dụ như quảng cáo trong thang máy,trong siêu thị , trong buồng điện thoại công cộng , trong rạp chiếu phim, sảnh của các toà nhà…

quang cao ngoai troi A

Hiện nay các loại hình quảng cáo ngoài trời xuất hiện rất đa dạng.Tuỳ theo tính chất sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo để doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo thích hợp trong bốn loại hình cơ bản : billboard tầm cao, street furniture tầm thấp, transit di động,hoặc trưng bầy hình ảnh như POSM.

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com

Author: Đinh Phan

Được thành lập năm 2007 với mục tiêu Phát triển thị trường bảng hiệu quảng cáo tại Việt Nam với những sản phẩm thiết kế thi công và dịch vụ khách hàng tốt nhất: Thiết kế thi công dự án bảng hiệu quảng cáo, bộ chữ tòa nhà. Gia công chữ inox – Gia công chữ nhôm. Gia công mica hút nổi – ép nổi. Phân phối vật tư quảng cáo. LIÊN HỆ NGAY VỚI QUẢNG CÁO ĐINH PHAN: 0979 20 4567