Thi công bảng hiệu mica hút nổi quangcaodinhphan

Công ty Quảng Cáo Đinh Phan của chúng tôi cung cấp các sản phẩm hộp đèn ép nổi, chữ mica hút nổi với các mẫu mã có sẵn tùy theo kích thước khách hàng yêu cầu và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng bao gồm logo, Rack, chữ hút nổi…Chữ hút nổi và bảng hiệu hộp đèn ép nổi thuộc dòng sản phẩm quảng cáo cao cấp, từ những tấm mica có khả năng chịu nhiệt được hút nổi theo các khuôn mẫu khách hàng đã lựa chọn, bên trong được bố trí hệ thống led giúp làm sáng chân hoặc mặt chữ tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của khách hàng.

mica-hut-noi-6

I. Hộp Đèn Ép Nổi Đinh Phan Thực Hiện Tại Đinh Phan

Ứng dụng chữ mica hút nổi khá phổ biến

Về việc ứng dụng hút nổi này. Không chỉ dùng riêng cho các bảng hiệu hộp đèn mà ta có thể áp dụng cho nhiều vấn đề khác như hộp đèn hút nổi. Là hộp nhựa được hút nổi lên thành chữ. Có kim loại cố định viền xung quanh – Chữ hút nổi cũng tương tự như biển hút nổi nhưng không có kim loại cố định ở ngoài. – Logo hút nổi là biểu tượng được in ra rồi hút cho nổi lên và chúng ta có thể gắn thêm đèn vào bên trong để đạt hiệu quả về thẩm mỹ hơn.

Chữ mica hút nổi, logo hút nổi có thể kết hợp với nhiều thứ khác như tấm dựng alu. Tấm inox.v.v..v. Vậy ứng dụng của chữ hút nổi. Chữ hút nổi. Logo hút nổi cùng với đèn được gắn bên trong chữ tạo hiệu ứng thị giác rất tốt. Rất bắt mắt khi nhìn vào. Người ta thường chú trọng vấn đề này vì logo hay biển hiệu chính là bộ mặt công ty – hộp đèn ép nổi cũng được dùng tương tự. Hộp đèn sẽ được đặt vào buổi tối để thu hút người đi đường nhìn vào hơn.

mica-hut-noi-7

II. Những Mẫu Chữ Cho Bảng Hiệu Hộp Đèn Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Tính thẩm mỹ của chữ mica hút nổi

Mica hút nổi tuy đạt được nhiều giá trị về thẩm mỹ. Độ bền cao. Nhưng giá cả lại rất phải chăng.. giá cả của nó phụ thuộc vào kích thước các nguyên vật liệu đi kèm. Bản vẽ thiết kế, khu vực thi công, độ khó của công trình.v.v.. Nhưng nó chung giá thành của nó rất rẻ so với các loại khác bây giờ. Ngoài sản phẩm trên quý khách còn có thể tham khảo tư vấn các loại bảng hiệu led ma trận.

Bảng quảng cáo mica – hộp đèn quảng cáo làm bằng mica là loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng, phổ biến lâu đời nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ cần một nguồn kinh phí hạn hẹp, chúng ta đã có thể đầu tư một bảng hiệu hoặc hộp đèn quảng cáo để trang trí cho mặt tiền của cơ sở kinh doanh. Loại bảng hiệu – hộp đèn làm bằng mica tuy chi phí cao hơn hiflex nhưng đổi lại có thể kết hợp được với nhiều hạng mục, cho ra hình ảnh sắc nét hơn và độ bền – tuổi thọ công trình quảng cáo cũng lâu dài hơn.

mica-hut-noi-8

III. Những Hiệu Ứng Tích Cực Mà Mica Hút Nổi Đem Đến Cho Khách Hàng

Bảng quảng cáo mica – hộp đèn quảng cáo làm bằng mica – hiflex là loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng, phổ biến lâu đời nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ cần một nguồn kinh phí hạn hẹp, chúng ta đã có thể đầu tư một bảng hiệu hoặc hộp đèn quảng cáo để trang trí cho mặt tiền của cơ sở kinh doanh. Loại bảng hiệu – hộp đèn làm bằng mica tuy chi phí cao hơn hiflex nhưng đổi lại có thể kết hợp được với nhiều hạn mục, cho ra hình ảnh sắc nét hơn và độ bền – tuổi thọ công trình quảng cáo cũng lâu dài hơn.

Bảng quảng cáo – hộp đèn quảng cáo mica thường được sử dụng cho những công trình Bảng quảng cáo cần có hình ảnh sắc nét, thích hợp cho các việc trang trí quảng cáo các shop thời trang, thẩm mỹ viện, spa; quảng cáo ở siêu thị, showroom, biển quảng cáo có hình ảnh ở những nơi công cộng,…

mica-hut-noi-9

Là công ty quảng cáo chuyên nghiệp, Công ty quangcaodinhphan.com  tự hào mang đến cho khách hàng nhiều công trình trang trí bảng quảng cáo mica, gia công chữ inox chữ nổi mica sang trọng, ấn tượng và mang tính nghệ thuật cao. Chúng tôi cam kết luôn tận tụy với khách hàng từ khâu thiết kế kiểu dáng cho đến thi công, đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và bảo hành công trình dài hạn.

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com

Author: Đinh Phan

Được thành lập năm 2007 với mục tiêu Phát triển thị trường bảng hiệu quảng cáo tại Việt Nam với những sản phẩm thiết kế thi công và dịch vụ khách hàng tốt nhất: Thiết kế thi công dự án bảng hiệu quảng cáo, bộ chữ tòa nhà. Gia công chữ inox – Gia công chữ nhôm. Gia công mica hút nổi – ép nổi. Phân phối vật tư quảng cáo. LIÊN HỆ NGAY VỚI QUẢNG CÁO ĐINH PHAN: 0979 20 4567