1

Thiết kế cung cấp bảng hiệu alu cao cấp uy tín tại TPHCM

Công ty Quảng Cáo Đinh Phan chúng tôi chuyên thiết kế thi công cung cấp các loại vật tư quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo , thiết kế cung cấp bảng hiệu alu cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm với giá cả phải chăng cùng với chế độ bảo hành uy tín trải qua nhiều năm đã được khách hàng lựa chọn làm đơn vị đối tác. Việc lựa chọn mặt dựng alu trong thi công quảng cáo là một lựa chọn ưu việt nhất và mang lại hiệu quả sử dụng cùng tính thẩm mỹ cao nhất. Bảng hiệu alu cao cấp nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc, chủng loại , chất liệu mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được.

bang hieu alu cao cap

I Thiết kế cung cấp bảng hiệu alu cao cấp mang lại những lợi ích gì?

Bảng hiệu alu cao cấp giá rẻ tại Quảng Cáo Đinh Phan là một trong những loại vật tư quảng cáo cao cấp mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng cũng như công ty của bạn. Nó rút cửa hàng cũng như công ty của bạn được mọi người biết đến nhiều hơn. Nó tạo cảm giác dễ chịu không áp đặt lên khách hàng, không gây khó chịu cho khách hàng, đồng thời còn làm cho khách hàng thấy dễ chịu, cũng như thoải mái khi biết đến một cửa hàng hay một công ty của bạn.

Bản thân bảng hiệu chữ nổi inox và nội dung thể hiện trên đó đã là một phần tạo ấn tượng cho khách hàng. Để tăng thêm hiệu quả, gắn đèn bên trong là một gợi ý đáng giá. Và hiện nay thị trường việt nam xuất hiện rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo, mà trong đó bảng hiệu alu là loại có độ bền cao và mang tính thẩm mỹ do có nhiều màu sắc đa dạng, dễ dàng thi công lắp đặt trên mọi địa hình và không gian.

7

II. Quảng Cáo Đinh Phan thiết kế cung cấp bảng hiệu alu cao cấp có những đặc điểm gì?

Quảng Cáo Đinh Phan chuyên thiết kế biển đẹp, sáng tạo, đường nét tinh tế cũng là một cách nâng tầm giá trị thương hiệu, nếu không thể hoặc không tự tin với việc thiết kế, lên ý tưởng, hãy nhờ đến đơn vị tư vấn uy tín. Vật liệu làm biển có rất nhiều loại như mica, đồng, inox, aluminum,… cần lựa chọn vật liệu phù hợp cũng như có chất lượng tốt.

Bảng hiệu alu chữ nổi hay bảng hiệu hộp đèn ép nổi rất phù hợp nếu muốn định vị thương hiệu sang trọng, đẳng cấp nhưng giá thành hơi cao. Biển quảng cáo chữ nổi mica phổ biến hơn do giá thành rẻ cũng như đa dạng màu sắc nhưng độ bền thường không cao, màu bị mất dần theo thời gian, keo gắn chữ cũng có thể bị bong tróc do tác động bên ngoài.

logo-ben-trai-nha-mau352

III. Quảng Cáo Đinh Phan thiết kế cung cấp bảng hiệu alu cao cấp tại TPHCM.

Do nắm bắt được nhu cầu thực tế đó công ty Quảng Cáo Đinh Phan chúng tôi đã và đang cung cấp vật tư quảng cáo chất lượng các dịch vụ thi công mặt dựng alu đẹp hay thi công bảng hiệu mica hút nổi với mức giá thi công bảng hiệu alu cao cấp giá rẻ và bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách làm bảng hiệu một cách miễn phí.

Là một trong những công ty thi công aluminium composite chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kĩ thuật thi công lâu năm đã từng có kinh nghiệm thi công rất nhiều các công trình lớn nhỏ. Chúng tôi hoàn toàn có thể đảm nhận bất kì công trình thi công alu nào của bạn dù lớn nhỏ. Chúng tôi đảm bảo chất lượng công trình là cao nhất và giá thành cạnh tranh rẻ nhất khi đến với chúng tôi.

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khánh hàng dành cho Đinh Phan

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979204567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan quangcaodinhphan.com