1

VÁCH NGĂN TRANG TRÍ CỘT

– Sử dụng vách ngăn trang trí nhằm sắp xếp lại bố cục ngôi nhà một cách sinh động hơn đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Về công dụng của vách ngăn trang trí, không những có thể phân chia vị trí các phòng một cách thẩm mĩ mà còn có tác dụng trang trí cho không gian sống nhà bạn một cách sinh động.

– Trên đây là mẫu vách ngăn trang trí cột được Đinh Phan thi công lắp đặt. Các dạng vách ngăn trang trí cột thường được sử dụng trong các quán karake, nhà hàng, khách sạn… nhằm trang trí, điểm tô thêm những đường nét, những phong cách riêng.

– Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, công ty TNHH quảng cáo Đinh Phan chuyên thiết kế, thi công vách ngăn trang trí cột, vách ngăn trang trí phòng khách, vách ngăn trang trí cầu thang…Mong muốn được trở thành đối tác cung ứng giải pháp vách ngăn đến tất cả người có nhu cầu sử dụng: nhà ở, phòng thu âm, phòng karaoke, nhà hàng, khách sạn… Cam kết luôn là công ty hàng đầu trong chất lượng lẫn tiến độ thi công.

– Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 132, Đặng Văn Bi, p. Bình Thọ, q. Thủ Đức

Hotline: 097 920 4567

Sử dụng vách ngăn trang trí nhằm sắp xếp lại bố cục ngôi nhà một cách sinh động hơn đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Về công dụng của vách ngăn trang trí, không những có thể phân chia vị trí các phòng một cách thẩm mĩ mà còn có tác dụng trang trí cho không gian sống nhà bạn một cách sinh động.

Call Now Button